Đầu tư vào tương lai bằng cách mua một vài Bitcoin ngay hôm nay hoặc đa dạng hoá khoản tiết kiệm của bạn bằng cách đặt 1% – 2% vào Bitcoin.Việc hợp pháp hoá và chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin đang là xu hướng ngày càng phát triển tại các nước trên thế giới và Việt Nam.

BITCOIN ĐỒNG TIỀN CỦA TƯƠNG LAI

Bitcoin là một loại tiền tệ quốc tế có thể được chi tiêu trên toàn thế giới

  • Bitcoin là một loại tiền tệ điện tử phổ biến nhất và có giá trị trong thế giới ngày nay. Bitcoin được chấp nhận như là một công cụ thanh toán trực tuyến toàn cầu.
  • Mỹ, Canada, Úc và một số nước châu Âu là các quốc gia phát triển chấp nhận thanh toán Bitcoin. Và ngày càng có nhiều các tổ chức sử dụng Bitcoin trong giao dịch quốc tế.
  • Việc đầu tư vào Bitcoin ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thêm cơ hội gia tăng thu nhập thụ động trong tương lai.
  • Bạn đã sẵn sàng kiếm tiền cùng BITCOIN?

Hãy bắt đầu TÌM HIỂU NGAY HÔM NAY !

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY !

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ BITCOIN?

Bạn có muốn biết các tỷ phú thế giới nghĩ gì về Bitcoin

Bitcoin rất thú vị có nhiều điểm còn tốt hơn tiền thật, tiết kiệm chi phí giao dịch giửa các quốc gia, và có thể thực hiện các giao dịch lớn 1 cách dễ dàng hơn. Tôi cho rằng trong tương lai các giao dịch tài chính sẽ được số hoá toàn cầu hoá và dường như miễn phí toàn bộ.
Bill Gates (Chủ tịch tập đoàn Microsoft)

Tôi nghĩ là Bitcoin đang hoạt động tốt, trong tương lai sẽ có nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số tương tự xuất hiện và có thể còn tốt hơn Bitcoin nhưng bây giờ cho tới lúc đó sẽ có một ngành công nghiệp lớn tạo ra xung quanh Bitcoin.
Richard Branson (Nhà sáng lập Virgin Group)

Năm 2009, Kristoffer Koch đầu tư 150 kroner (tương đương 26,60 USD) để mua 5.000 bitcoin sau khi tìm hiểu về đồng tiền ảo này trong quá trình viết luận văn về mật mã. Sau 4 năm bị lãng quên, số Bitcoin này đã có giá trị 886.000USD.
Kristoffer Koch (Kỹ sư người Na Uy)

KÊNH ĐẦU TƯ BITCOIN CÙNG CHUYÊN GIA

Hãy bắt đầu sự nghiệp Bitcoin cùng Chuyên gia – Diễn giả ” Huỳnh Văn Hùng”

Chuyên gia Huỳnh Văn Hùng là một trong những người có uy tín hàng đầu về giao dịch BITCOIN tại Việt Nam

Chuyên gia Huỳnh Văn Hùng là một trong những người tiên phong chia sẻ giá trị của Bitcoin trong cộng đồng đầu tư tài chính. Ngoài ra, anh cũng là nhà đầu tư giao dịch Bitcoin lớn và có uy tín tại thị trường Việt Nam.

Là một chuyên gia thành công với kênh đầu tư Bitcoin, cùng với vốn kiến thức hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này. Anh đã tổ chức những chương trình tọa đàm chia sẻ gần như miễn phí tất cả kiến thức kinh nghiệm, giúp cho mọi người có thể hiểu sâu hơn về Bitcoin và cách tạo dựng một kênh thu nhập thụ động hiệu quả.

Hiện tại anh là người đang sở hữu:
– Website: tiendientu.com
– Tiendientu’s channel: tiendientu.com

CHƯƠNG TRÌNH SẼ GIÚP GÌ CHO BẠN VỀ BITCOIN

Với những kiến thức chuyên sâu vô cùng hữu ích của Chuyên gia ” Huỳnh Văn Hùng”

01
KIẾN THỨC CƠ BẢN
VỀ BITCOIN

Tổng hợp các khái niệm cơ bản về Bitcoin, được miêu tả đơn giản ngắn gọn và dễ hiểu cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về
Bitcoin.

02
NGUYÊN NHÂN TĂNG GIÁ CỦA BITCOIN

Sự tăng giá của đồng Bitcoin bắt nguồn từ nhiều yếu tố, bao gồm việc ngày càng nhiều công ty/tổ chức lớn chấp nhận loại tiền điện tử này.

03
PHƯƠNG PHÁP GIA TĂNG SỐ LƯỢNG BITCOIN

Tham gia sàn giao dịch Bitcoin bạn không bao giờ lỗ quá 10% số vốn đầu tư. Thu được lợi nhuận ngay cả khi Bitcoin tăng giá hoặc giảm giá.

04
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TỪ CHUYÊN GIA

Nhiều người thắc mắc hỏi về thuở hàn vi của tôi, làm thế nào mà từ một sinh viên nghèo, bố mẹ ở quê, không có “ô dù” tôi lại được như ngày hôm nay.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ BITCOIN DÀNH CHO AI?

Cùng tìm hiểu kênh đầu tư hữu ích, góp phần tăng thu nhập thụ động trong tương lai

 

01. NHỮNG NGƯỜI SỞ HỮU

Là những người đang sở hữu BITCOIN nhưng chưa có phương pháp quản lý, đầu tư hiệu quả để mang lại nguồn thu nhập thụ động to lớn và mong muốn đạt được sự tự do về tài chính .

02. NHỮNG NGƯỜI KHÁM PHÁ

Họ có thể là Nhân viên văn phòng muốn gia tăng thêm thu nhập thụ động hoặc các bạn sinh viên yêu thích khám phá những kiến thức mới lạ nhưng chưa có nền tảng hiểu biết về BITCOIN.

03. NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ

Là những người chưa sở hữu BITCOIN đang tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động mang lại lợi nhuận lớn trong thời gian dài nhưng chưa có phương pháp quản lý, đầu tư trên kênh giao dịch Bitcoin.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ TẠI SAO KHÔNG?

Bạn sẽ nhận được lượng kiến thức miễn phí cực lớn không thể bỏ qua.

Bắt tiền bạc làm việc cho bạn, thay vì bạn phải làm việc vì tiền?

Bạn đang muốn hiểu về tiền điện tử, nhưng dường như còn quá nhiều vấn đề phức tạp?

Bạn muốn học cách đầu tư chuyên nghiệp và khôn ngoan mà không đòi hỏi chuyên môn trong lĩnh vực tài chính.

Bạn được cung cấp giải pháp tốt nhất để tự do tài chính với 30 phút mỗi ngày và còn nhiều bí mật tuyệt vời khác đang đợi bạn nắm bắt.

Bạn đã thấy kết quả trong đầu tư BITCOIN của rất nhiều người. Bạn cũng mong muốn đạt được như vậy chứ?

“Đầu tư BITCOIN cùng chuyên gia” là một chuỗi những buổi chia sẻ của Chuyên gia – diễn giả nổi tiếng ” Huỳnh Văn Hùng ” tại Tp. Hồ Chí Minh do chuyên trang tiendientu.com tổ chức, đây cũng là một phần trong những chia sẻ hữu ích mà anh muốn mang đến cho những học viên hiện tại và các khách mời tham dự, giúp họ định hướng và tự tin hơn khi tham gia kênh đầu tư tài chính Bitcoin. Hãy đến tham gia cùng chúng tôi để được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, cách hạn chế rủi ro trong việc đầu tư tiền bạc để sinh lợi với kênh tài chính BITCOIN.

Thời gian: Chủ nhật 8-1-2017 từ 14-17h / Địa điểm tổ chức: KaSa Coffe 138B/1 Đồng Nai, Cư xá Bắc Hải, Phường 15 , Quận 10, Tp. HCM.

” Vì chỗ ngồi trong hội trường có giới hạn & chỉ có 100 vé mời miễn phí cho học viên tham gia sớm nhất, xin bạn vui lòng nhanh tay Đăng ký bằng cách điền thông tin vào mẫu form tham gia dưới đây.

*Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hãy gọi ngay vào số
Hotline 0911 54 7777 để được hướng dẫn chi tiết.

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here