Nhà phân tích biểu đồ kỳ cựu Peter Brandt gần đây đã chia sẻ một số tin xấu về việc tam giác giảm dần đang hình thành và nếu điều đó xảy ra thì thật sự là một điều kinh khủng dành cho thị trường. Theo ông, Bitcoin đang kẹt trong một tam giác giảm dần, có thể một đợt sụp giá sắp xảy ra.

Một cảnh báo về thị trường gấu xuất hiện

Các tam giác giảm dần được hình thành khi một tài sản in một chuỗi các mức cao thấp hơn và mức thấp ngang trên biểu đồ giá vĩ mô của nó. Mô hình này thường báo hiệu hiện tượng người mua đang trở nên kém nhiệt tình, vì vậy các Trader được khuyến khích mở các vị thế ngắn hạn.

Brandt tuyên bố về lâu dài Bitcoin sẽ tăng giá, nhưng vì là một Swing Trader, ông không thể bỏ qua mô hình giảm giá lớn như thế này.

Tuy nhiên, sự có mặt của tam giác giảm dần khổng lồ này không có nghĩa là các Trader nên đánh cược tiền của họ trên BitMEX với short 100x. Brandt chỉ ra rằng mô hình này có tỷ lệ thất bại cao, và vẫn có khả năng Bitcoin tăng trở lại.

Do đó, đây chỉ là một trò chơi dự đoán cho đến khi “tam giác Bitcoin tuyệt vời của năm 2019” được hoàn thành. Trader tiền điện tử Alex Krüger chắc chắn rằng điều này sẽ quyết định tương lai của hàng tỷ đô la.

“Kìa tam giác bitcoin tuyệt vời của năm 2019… chỉ có chúng sẽ quyết định tương lai của hàng tỷ đô la”

Trước đây, Brandt từng cho rằng Bitcoin có thể đã bước vào giai đoạn Parabol thứ tư.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here