Bitcoin Core phiên bản 0.16.1, một phiên bản chính mới bao gồm các tính năng mới và cải tiến hiệu suất, đã được chính thức phát hành, theo một thông báo được đưa ra ngày 15 tháng 6.

Bitcoin Core phiên bản mới vừa chính thức được phát hành

Đáng chú ý, phiên bản Bitcoin Core này đã loại bỏ kích thước khối nhỏ hơn, khuyến khích việc ngừng sử dụng tùy chọn “blockmaxsize” cho các thợ đào để hạn chế kích thước của các khối của chúng. trong phiên bản 0.15.1. Thợ đào bây giờ nên áp dụng tùy chọn “-blockmaxweight” nếu họ muốn giới hạn trọng lượng của khối.

Phiên bản Client Bitcoin Core trước đó đã được phát hành vào cuối tháng 2 và cung cấp “hỗ trợ đầy đủ” cho công nghệ nhân rộng tách rời (SegWit), được thiết kế để giảm thời gian xử lý và thời gian chờ cũng như phí giao dịch. Nhà phát triển Bitcoin Core là Jimmy Song cho biết tính năng đáng chú ý nhất của phiên bản Bitcoin Core 0.16.0, là “hỗ trợ SegWit nguyên bản (bech32) sẽ nhận được sự chấp nhận nhiều hơn nhờ bản cập nhật này. Điều này sẽ khuyến khích nhiều ví trong hệ sinh thái sẽ áp dụng bech32. ”

Theo Cointelegraph

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here