Bitcoin có thể tăng mạnh trong tháng 8? Vào những ngày cuối của tháng 7 Bitcoin chỉ quanh quẩn ở mốc 10.000 USD, điều này khiến cho các nhà đầu tư tỏ ra lo lắng về xu hướng sắp tới. Tuy nhiên với tháng 8 thì mọi chuyện có thể thay đổi.

Thị trường tiền điện tử đang có sự phục hồi nhẹ trở lại khi Bitcoin tăng hơn 400 USD trong phiên giao dịch sáng nay. Ở thời điểm viết bài giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 10.523 USD tăng 5,48% so với 24 giờ trước.

tiendientu.com-bitcoin-co-the-tang-manh-trong-thang-8-tiendientu-com

Mới đây, nhà phân tích thị trường tiền điện tử – Josh Rager đã nói rằng việc Bitcoin duy trì trên 10.000 USD là điều tích cực, điều này báo hiệu một xu hướng tăng trưởng mới về giá trị trong tương lai.

Bitcoin có thể tăng mạnh trong tháng 8?

“Bitcoin phá vỡ mức kháng cự gần đây là một điều tốt”, Rager nói.

Ngoài ra, Rager cũng nói thêm tháng 8 là thời điểm tốt cho Bitcoin tăng giá, các mức cao trước đó sẽ được test lại trong tháng này.

Nhà giao dịch Bitcoin nổi tiếng Filb Filb cho biết “bây giờ, mức kháng cự quan trọng tiếp theo mà Bitcoin cần vượt qua là 10.600 USD”, nếu thành công việc tiến lên Target 11.000 USD là không thành vấn đề.

“Tuy nhiên, có một vấn đề mà Bitcoin đang phải đối mặt đó là khối lượng giao dịch còn tương đối thấp, điều này cho thấy các nhà đầu tư vẫn còn rất “e dè”, phe bò chưa thực sự quay trở lại để kiểm soát thị trường”, Filb Filb nói.

Việc Bitcoin tăng nhẹ trong hai ngày qua có thể đến từ hai vụ việc, thứ nhất “FED cắt giảm lãi suất” và “Mỹ tiếp tục áp thuế 300 tỷ USD hàng Trung Quốc”, điều này tạo nên sự phấn khích giữa các nhà đầu tư với kỳ vọng nguồn tiền sẽ tiếp tục chảy vào thị trường.

Trái ngược với nhà vua Bitcoin, các Altcoin vẫn cho thấy một sự “thiếu máu trầm trọng”.

Trong một phân tích gần đây cho thấy Top 20 Coin hàng đầu hiện nay đa số đều không cho thấy bất kỳ sự tăng trưởng khả quan nào, hầu hết đều sideway và chỉ có một vài đồng là tăng nhẹ

Tổng vốn hóa thị trường quanh quẩn ở mức 280 tỷ – 290 tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ của toàn thị trường vẫn đang khá thấp, ở mức 50 – 55 tỷ USD.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here