Bitcoin lại có thêm một đợt bứt phá, tuy nhiên tài sản này sẽ gặp rất nhiều thách thức phía trước để có thể tăng lên ngưỡng giá 5 con số trong thời gian tới.

Bitcoin tạm dừng chân ở 8.800 USD

Động thái giá ngày thứ Ba giúp Bitcoin thoát khỏi sự trì trệ ở khu vực 8.100 USD đến 8.700 USD trong thời gian qua.

Bitcoin vẫn nằm trong vùng giá trên và hiện đang ở khu vực giá 8.818 USD với khả năng cao là sẽ tiếp tục bứt phá để bỏ lại ngưỡng kháng cự này phía sau.

chart-bitcoin-15-1-2020-tiendientu-com

Hai ngưỡng kháng cự tiếp theo là 9.350 USD và 9.940 USD. Cả hai đều là các ngưỡng tác động mạnh lên giá Bitcoin trong 9 tháng qua.

Đợt bứt phá lần này là khá mạnh mẽ

Bitcoin đã dễ dàng thiết lập một đinh mới cao hơn và nhiều ngưỡng kháng cự bị bỏ lại nhanh chóng. Từ cuối năm ngoái, BTC đã thiết lập đáy quanh khu vực 7.000 USD trước khi thực sự bùng nổ trong năm mới.

9.400 nhanh chóng là mục tiêu tiếp theo của các Trader nếu như đà tăng trên vẫn được duy trì. Ngưỡng giá 9.400 này là hỗ trợ vô cùng cứng từ tháng 7 đến tháng 9 của năm ngoái. Tăng trên ngưỡng này sẽ giúp Bitcoin có được một hỗ trợ cực kì vững chắc để bứt phá lên mục tiêu 10.000 USD.

Từ mức giá nói trên, Bitcoin sẽ phải chạm chán thêm một kháng cự nữa trước khi có thể tăng lên 10.000 là 9.900 USD. Kháng cự này cũng từng là hỗ trợ cứng cho Bitcoin vào quý 3 năm 2019. Quan trọng hơn, đây là mức khiến Bitcoin thất bại và không thể tăng trên 10.000 USD dù có rất nỗ lực trong tháng 11. Những dòng tiền chẳng may “bị khoá” ở ngưỡng giá này sẽ có cơ hội được xả “tràn ra” sàn nếu như con số trên một lần nữa xuất hiện.

Tháng 1 xuất sắc nhất kể từ năm 2012

Với mức giá 8.820 USD hiện tại, lí do hầu hết có lẽ là do sự phấn khích của Trader cũng như hoạt động Bot Trading. Động thái giá mới có thể phát triển chậm hơn hoặc nhanh hơn kì vọng, khi mà thị trường giao ngay và phái sinh liên tục có sự tác động tương hỗ. Tuy nhiên, vào giữa tháng 1 này, BTC đã phá bỏ xu hướng giảm của những tháng 1 trước đó. Đây có thể là tiền đề cho những đợt bứt phá mạnh hơn nữa cho 2 tháng sắp tới.

Số liệu từ tài khoản Twitter Skew cho thấy, Bitcoin đã tăng 18,09% trong quý 1 năm nay và là thành tích tốt nhất kể từ năm 2012.

 

 

 

🔥 Tham gia nhóm Telegram Cộng Đồng TDT : https://t.me/tdtgroup

🔥 Tham gia Channel Telegram : https://t.me/tdtchannel

🔥 Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

🔥 Theo dõi Fan Page Tiền Điện Tử : https://bit.ly/35YJebe

🔥 Tham gia Group Facebook Cộng Đồng TDT : https://bit.ly/39dd6Tc

🔥 Theo dõi Channel Youtube Tiền Điện Tử : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here