Công cụ tìm kiếm do Microsoft cung cấp, Bing, đã gia nhập vào hàng ngũ các công ty lớn khác trên Internet cấm các quảng cáo liên quan đến cryptocurrency trên network của mình trước tháng 7.2018, theo một bài đăng trên blog chính thức ngày 15.5.2018.

Bing gia nhập nhóm “Quyền lực” bao gồm Google, Facebook, Twitter cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử

Theo tuyên bố, lý do chính cho quyết định cấm quảng cáo tiền điện tử và các sản phẩm liên quan là do tình trạng không được kiểm soát hiện tại của tiền điện tử. Theo công ty, điều này được cho là làm tăng thêm rủi ro cho user của Bing.

Cụ thể thông báo từ công ty như sau:

“Bởi vì tiền điện tử và các sản phẩm liên quan không được quy định chặt chẽ nên chúng tôi nhận thấy có nhiều rủi ro có thể xảy ra cho user của mình.”

Tiendientu.org Nối gót Facebook, Google và Twitter, Bing là cái tên tiếp theo cấm quảng cáo cryptocurrency

Theo báo cáo tiếp theo, Bing Ads có kế hoạch thực hiện lệnh cấm trên toàn thế giới từ tháng 6 đến đầu tháng 7. Quyết định này của Bing là động thái mới nhất sau lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử do Facebook khởi xướng vào cuối tháng 1 năm nay. Google cũng đã đề ra lệnh cấm tiền điện tử tương tự Facebook vào giữa tháng 3. Ngay sau đó, Twitter cũng không ngoại lệ.

Tuần trước, nhiều phương tiện truyền thông chính thống báo cáo Facebook được cho là đang “khám phá” và phát triển để cho ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình. Đầu tháng 4, đồng sáng lập LinkedIn chia sẻ, các lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử, theo ý kiến ​​của ông, rất có thể chỉ là “tạm thời” do quy định thị trường crypto vẫn chưa rõ ràng.

Theo Cointelegraph

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here