Ngày 26 tháng 3, Binance đưa ra thông báo chính thức về việc gia nhập cuộc chơi thẻ ghi nợ tiền điện tử với sản phẩm Binance Card. Được phát hành bởi Visa, sản phẩm này sẽ được thử nghiệm ở khu vực Đông Nam Á, sau đó sẽ được mang đến các thị trường khác, Binance tuyên bố.

Giống như hầu hết các loại thẻ ghi nợ tiền điện tử khác, Binance Card cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử của họ bằng cách chuyển đổi chúng thành tiền pháp định và giao dịch thông qua mạng lưới thẻ ghi nợ y như các loại thẻ được phát hành bởi các ngân hàng truyền thống.

Một khía cạnh khá độc đáo của Thẻ Binance là số dư tài khoản của chủ sở hữu thẻ này sẽ ở dạng tiền điện tử, mặc định sẽ là Binance Coin (BNB) và Bitcoin (BTC).

Josh Goodbody, người chịu trách nhiệm chính của dự án Binance Card, chia sẻ:

“Ban đầu, người dùng có thể gửi BNB và BTC vào Thẻ Binance của họ trực tiếp từ ví Binance.com hoặc bất kỳ ví tiền điện tử nào khác.”

Trong thời gian thử nghiệm, đơn vị tiền tệ giao dịch trên thẻ sẽ là đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là khách hàng bên ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ có thể cần phải trả phí chuyển đổi cho hầu hết các giao dịch.

Tuy nhiên, Goodbody cũng cho biết các loại tiền khác cũng sẽ được bổ sung vào sản phẩm này trong tương lai không xa.

Trong thời gian thử nghiệm bản beta của Binance Card vào tháng 4, dịch vụ này chỉ có thể được tiếp cận bởi người dân Malaysia. Chi phí làm thẻ là 15 USD, đồng thời Binance đảm bảo rằng sẽ không tính phí duy trì hàng tháng hoặc hàng năm.

Thẻ này cũng sẽ được tích hợp với ứng dụng riêng để giúp quản lý một cách dễ dàng bao gồm xử lý tiền gửi từ tài khoản sàn Binance, xem lịch sử giao dịch và thay đổi mã PIN.

binance-ra-mat-the-ghi-no-tiendientu-com

 

Tầm nhìn toàn cầu của Binance

Từ đầu năm 2019, Binance đã dần mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong suốt thời gian đó, Binance đã đưa đến rất nhiều sản phẩm cho người dùng, từ các đợt IPO là xôn xao thị trường đến ra mắt blockchain của riêng mình, thành lập công ty con của Hoa Kỳ, xây dựng sàn giao dịch phi tập trung và nền tảng phái sinh.

Ban lãnh đạo của Binance, đặc biệt là CEO Changpeng Zhao, đã nhiều lần tuyên bố rằng tầm nhìn của họ đối với tiền điện tử là tham vọng hơn rất nhiều so với chỉ đơn giản là một sàn giao dịch  – mục tiêu của họ là mang đến một cuộc cách mạng đối với toàn bộ hệ thống tài chính.

Binance Card là bước đi tiếp theo của tầm nhìn đó. Như Goodbody đã chia sẻ, sản phẩm được làm ra để tiếp cận đến người dùng trên toàn cầu:

“Lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu phiên bản beta của Thẻ Binance tại Malaysia vào tháng 4 này và từ đó sẽ tiếp cận đến người toàn cầu.”

Binance cũng liên tục mở rộng các tùy chọn tiền pháp định, tích hợp nhiều đối tác thẻ ngân hàng và thẻ ghi để tạo điều kiện cho khách hàng mua tiền điện tử dễ dàng nhất, bất kể ở quốc gia nào.

Theo Cointelegraph

Tiendientu.com Biên Soạn

Telegram : https://t.me/tdtgroup

Telegram Channel : https://t.me/tdtchannel

Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

FanPage : https://bit.ly/2SkTghs

Group Facebook : https://bit.ly/39dd6Tc

Channel Youtube : https://bit.ly/2PVdZsg

 

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here