Binance ra mắt công ty thanh toán Bitfinity

Sự phát triển rộng rãi của tiền điện tử và Binance là sàn giao dịch hàng đầu trên nhiều nước.

Binance ra mắt công ty thanh toán Bitfinity

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance ra mắt công ty thanh toán Bitfinity. Bitfinity sẽ hoạt động như một nhà cung cấp thanh toán từ Fiat (tiền pháp định) sang tiền điện tử. Hoạt động chính trên sàn giao dịch Binance, cũng như cho các Blockchain khác. Với sự ra mắt này, công ty cũng nhắm mục tiêu đến nền kinh tế Web3 đang mở rộng, hợp tác cùng Paysafe và Checkout.com.

Bitfinity giúp mọi người tham gia thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn 

Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch. Gần đây đã công bố sự ra mắt của Bitfinity, công ty công nghệ thanh toán của riêng mình. Bitfinity sẽ trở thành bộ xử lý thanh toán tiền điện tử của sàn giao dịch. Hỗ trợ hơn 50 loại tiền tệ và tất cả các phương thức thanh toán chính, bao gồm cả Visa và Mastercard.

Công ty thanh toán mới với mục đích giúp người dùng tham gia thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn. Người dùng có thể sử dụng API của Bitfinity để trực tiếp nhận các khoản thanh toán dựa trên tiền điện tử. Bên cạnh đó, một mục tiêu quan trọng khác là cung cấp cho người dùng một hệ thống thân thiện để thanh toán tiền điện tử. Ngay khi ra mắt, ông Helen Hai, chủ tịch Bitfinity đã tuyên bố:

“Nền kinh tế tiền điện tử và Web3 đang này càng phát triển. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu lớn hơn và xây dựng một hệ thống thanh toán để thu hẹp khoảng cách giữa ngành tài chính truyền thống và nền kinh tế tiền điện tử.”

Bitfinity đã hợp tác với một loạt ví và Blockchain để cung cấp các dịch vụ xử lý thanh toán từ Fiat sang tiền điện tử.

Mục tiêu hướng đến Web3

Binance muốn định vị Bitfinity là một ứng cử viên mạnh mẽ trong nền kinh tế thanh toán Web3. Vì mục đích này, công ty đã ký kết hợp tác với Paysafe và Checkout.com. Hai bộ xử lý thanh toán này đã chuyển giao công nghệ của họ để biến Bitfinity trở thành một giải pháp thay thế tốt hơn.

Max Rothman, phó chủ tịch phụ trách tiền điện tử tại Checkout.com, đã tuyên bố:

“Chúng tôi kỳ vọng việc áp dụng tiền điện tử và NFT sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Công ty đang hạ thấp rào cản gia nhập để các thương nhân chấp nhận và thực hiện các giao dịch tiền điện tử đầu tiên của họ. Cho phép người dùng nắm bắt cơ hội Web3 tuyệt vời đang ở phía trước.”

Quan hệ đối tác này sẽ mang lại cho Bitfinity khả năng chống gian lận và tăng cường tuân thủ quy định trong hoạt động của mình. 

Trong tương lai, Bitfinity được cho là sẽ mở rộng sang các thị trường Mỹ Latinh. Cung cấp thẻ tiền điện tử ở Vương quốc Anh,EU và tích hợp các dịch vụ của Paysafe.

Kết luận

Vừa qua, Binance đã công bố ra mắt công ty xử lý thanh toán Bitfinity. Sự ra mắt này sẽ giúp mọi người tham gia thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn. Đồng thời, cung cấp những trải nghiệm thân thiện và hấp dẫn cho cộng đồng đam mê tiền điện tử.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *