Người dùng Binance hiện có thể Trade Margin một số đồng Crypto. Song hành cùng nền tảng giao dịch cũ, Binance Margin được gọi là Binance 2.0.

CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ:

“Đây là một bước tiến trong việc cung cấp nền tảng giao dịch phù hợp với nhu cầu của cả nhà đầu tư tổ chức và trader nhỏ lẻ.

Chúng tôi đang cung cấp một công cụ mới trong các dịch vụ tài chính dành cho thị trường cryptocurrency để giúp khuếch đại kết quả trading của mọi người.”

Giao dịch ký quỹ (Margin Trading) cho phép người dùng thu được lợi nhuận cao hơn, nhưng cũng khuếch đại rủi ro thua lỗ. Người dùng có thể vay Coin hay ký gửi tài sản để thế chấp. Nếu thua lỗ vượt quá giá trị của tài sản thế chấp, lệnh sẽ tự động được thanh lý.

tiendientu.com-binance-margin-1-tiendientu-com
User chuyển sang margin trading.

Yi He – nhà đồng sáng lập Binance – giải thích rằng dịch vụ này đã được cộng đồng Crypto chờ đợi từ lâu.

” Giao dịch ký quỹ là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất từ cộng đồng của chúng tôi. Đây là minh chứng cho thấy nhu cầu thị trường lớn từ trader nhỏ lẻ và nhà đầu tư tổ chức. Cũng chứng tỏ khả năng đầy hứa hẹn của nó trong tương lai.”

Binance 2.0 được tối ưu hóa để truy cập cả nền tảng cũ và chức năng giao dịch mới trong một tài khoản của người dùng, sử dụng giao diện quen thuộc.

Nền tảng này là động thái mới nhất trong mục tiêu mở rộng hệ sinh thái của sàn giao dịch. Trước đó, Binance đã mở một số công ty con như Binance Jersey, Binance Singapore.

Ngoài ra, Binance cũng công bố kế hoạch mở một sàn giao dịch chấp nhận tiền pháp định dành riêng cho thị trường Mỹ.

tiendientu.com-binance-margin-2-tiendientu-com
User cần chuyển tiền từ tài khoản thường sang ví margin.

Người dùng Binance đã có thể chuyển tiền giữa tài khoản chính và ví Margin mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Binance Margin hiện có cặp giao dịch cho BTC, ETH, XRP, BNB, TRX  USDT với mức đòn bẩy lên tới 3x. Phí giao dịch ký quỹ có thể được thanh toán bằng Binance Coin (BNB).Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here