MobileCoin – một loại tiền điện tử mới đã được Binance Labs đầu tư 30 triệu Đô La để phát triển theo như Medium Post đưa tin vào ngày 24 tháng 4.

Binance chú trọng phát triển dự án Mobilecoin

Bài đăng trên blog nói rằng hiệp hội phát triển công nghệ Blockchain kết hợp với sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang tham gia đầu tư vào dự án Mobilecoin trị giá 30 triệu đô la bằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Theo TechCrunch, Mobilecoin có thể được đặt cách như là một đồng tiền điện tử được ưu ái số 1 khi giao dịch trên Binance.

Trong báo cáo về MobileCoin được công bố vào tháng 12/2017, những người phát triển của dự án đã mô tả ý định về việc phát triển một “đồng tiền điện tử với tốc độ xử lý giao dịch nnhanh, riêng tư và dễ sử dụng có thể được triển khai trong môi trường phổ thông dành cho người dùng không được trang bị hệ thống bảo mật đáng tin cậy”.

Gần đây, Binance hợp tác với tổ chức Blockchain Uganda Crypto Savannah. Sự hợp tác này có ý định hỗ trợ phát triển kinh tế của đất nước Đông Phi là Uganda bằng cách tạo việc làm và thu hút đầu tư vào đất nước.

Theo Cointelegraph

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here