Theo bài thông cáo mới nhất được đăng tải trên trên trang Binance, sàn giao dịch cho biết sẽ hỗ trợ cho nâng cấp mạng lưới ETH Muir Glacier sắp tới. 

Theo bài thông cáo thì việc nâng cấp sẽ được tiến hàng ở block 9.200.000 dự kiến diễn ra trong ngày 02/01/2020 (UTC). Như đã được Coin68 đưa tin, đây là lần nâng cấp đến chỉ chưa đầy 1 tháng sau nâng cấp Istanbul trước đó. Mục tiêu lớn nhất của nâng cấp này là trì hoãn bom độ khó thêm 611 ngày.

Cũng trong thời gian này, Tổ chức đứng sau đồng Ether, Ethereum Foundation, vừa nhận những chỉ trích sau khi dời ngày nâng cấp hệ thống vào đúng dịp Giao thừa năm mới. Vì thế trong đoạn tweet của mình, CEO Izquierdo cũng nhấn mạnh Aragon sẽ không triển khai nâng cấp trên mạng lưới cho đến ngày 02/01.

Binance cho biết việc nạp rút ETH vào tài khoản sàn sẽ tạm thời hoãn lại để phục vụ cho việc nâng cấp. Song, giao dịch ETH vẫn sẽ diễn ra bình thường trong quá trình nâng cấp hệ thống.

Binance ngoài ra cũng đưa ra một số lưu ý khác như:

  • Đợt nâng cấp hệ thống ETH sẽ không đồng nghĩa với việc token mới được tạo ra.
  • Sàn sẽ mở nạp rút ETH một khi đơn vị đã hoàn thành nâng cấp và mạng lưới đi vào hoạt động ổn định. Đồng thời đây cũng là thông báo cuối cùng cho đợt nâng cấp.

🔥 Tham gia nhóm Telegram Cộng Đồng TDT : https://t.me/tdtgroup

🔥 Tham gia Channel Telegram : https://t.me/tdtchannel

🔥 Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

🔥 Theo dõi Fan Page Tiền Điện Tử : https://bit.ly/35YJebe

🔥 Tham gia Group Facebook Cộng Đồng TDT : https://bit.ly/39dd6Tc

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here