Sàn giao dịch Binance cho biết sẽ giảm số lượng xác nhận Block để khách hàng không còn chờ lâu khi nạp, rút hai đồng tiền điện tử top đầu là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Theo thông báo đăng tải vào hôm nay (10/07), Binance tuyên bố đã điều chỉnh lại hệ thống để giờ chỉ cần một xác nhận Block thôi là đã có thể nạp được Bitcoin, trong khi rút thì sẽ cần hai xác nhận.

Trong khi đó, đối với Ethereum (ETH) và các Token ERC-20 khác, số xác nhận mới cần để có thể hoàn tất quá trình nạp, rút sẽ là 12 xác nhận Block, giảm hơn một nửa so với con số 30 trước đó.

Để làm rõ thì Binance sẽ không can thiệp vào quá trình xác nhận Block của các Blockchain, mà thay vào đó sẽ chỉ giảm số lượng xác nhận Block cần thiết để cho phép hệ thống ghi nhận thay đổi số dư ví tiền điện tử.

Chia sẻ lại cập nhật mới nhất này trên Twitter, CEO Binance Changpeng Zhao chỉ bình luận ngắn ngủi: “Nhanh hơn”.

Đây cũng là tính năng mới nhất trong chuỗi các nâng cấp và thay đổi hệ thống sàn giao dịch Binance triển khai trong thời gian qua.

Trước đó, nền tảng này cho biết sẽ phát hành một loạt các đồng Stablecoin neo giá vào tiền điện tử, khởi đầu là Token BTCP neo giá vào chính Bitcoin. Binance cũng vừa tiết lộ những thông tin đầu tiên về nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai với mức đòn bẩy lên đến x20.

Gây tranh cãi hơn cả là việc Binance sẽ cấm toàn bộ người dùng đến từ Mỹ truy cập vào Binance.com, khả năng cao là vì những lí do pháp lý. Tuy nhiên, Họ cũng đã chuẩn bị phương án dự phòng và sẽ mở một nền tảng riêng tên Binance.US, và sẽ được dẫn dắt bởi cựu quản lý Ripple Catherine Coley.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here