Binance đã ra mắt các cặp giao dịch BEP2 được mã hóa bằng tiền điện tử bắt đầu bằng token có tên BTCB được chốt với Bitcoin.

Theo thông báo, token BEP2 mới được phát hành sẽ được giao dịch trên Binance và cũng sẽ có sẵn trên Binance DEX. Hơn nữa, tài sản này là một trong một loạt các token được mã hóa bằng tiền điện tử mà công ty dự định tung ra trên Binance Chain.

Thông báo nói rằng BTCB được hỗ trợ 100% bởi Bitcoin, với nguồn dự trữ có thể dễ dàng được kiểm soát khi chúng được ghi lại trên Blockchain công khai. Binance lưu ý rằng việc sử dụng Bitcoin làm tài sản dự phòng cho Token mới cho phép việc kiểm toán được thuận tiện hơn:

“Phần mềm blockchain giúp cho việc kiểm toán nguồn dự trữ tiền điện tử dễ dàng hơn nhiều so với việc kiểm toán số dư ngân hàng truyền thống.”

Trên Binance, token này sẽ được giao dịch với BTC, cho phép người dùng giao dịch BTCB để lấy tài sản gốc mà nó được chốt.

Bài đăng giải thích rằng việc tạo token được mã hóa bằng tiền điện tử trên Chuỗi Binance sẽ cung cấp cho người dùng Binance DEX quyền truy cập vào các token có chuỗi khối riêng và những token không có trên Chuỗi Binance.

Hơn nữa, Binance cho biết việc tăng sự lựa chọn token trên sàn giao dịch phi tập trung sẽ dẫn đến việc tăng khối lượng và thanh khoản. Tuy nhiên, công ty thừa nhận rằng cách tiếp cận như vậy làm ảnh hưởng đến sự phân cấp:

“Mặc dù cách tiếp cận này tập trung hơn so với hoán đổi nguyên tử, nhưng chúng tôi tin nó sẽ giúp đa số các trader cảm thấy dễ sử dụng hơn. Và hầu hết các trader đều thấy tin tưởng khi Binance bảo quản tài sản của họ.”

Trong một Tweet có liên quan, CEO Binance Changpeng Zhao tuyên bố sẽ có một giao dịch trị giá 9.001 BTC bắt nguồn từ ví của nền tảng. Trong một Tweet khác mà ông ấy đã đăng vài giờ sau đó, Zhao đã xác nhận rằng khoản tiền trên được dùng để sao lưu Token được hỗ trợ bằng Bitcoin

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here