Binance có kế hoạch ra mắt Venus đồng Stablecoin tương tự Libra là một trong những thông báo mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử – Binance được cho là đang lên kế hoạch ra mắt “Venus”, đồng tiền điện tử tương tự Libra của Facebook.

Cụ thể, Binance cho biết họ sẽ ra mắt tiền điện tử Venus có sử dụng Binance Chain – Blockchain được phát triển bởi Binance.

Venus sẽ có mặt ở một số quốc gia với hy vọng định hình lại hệ thống tài chính thế giới.

“Chúng tôi tin rằng trong tương lai, Stablecoin sẽ dần thay thế các loại tiền tệ truyền thống ở các nước trên thế giới, mang đến một tiêu chuẩn mới và cân bằng của nền kinh tế kỹ thuật số”, Yi He – đồng sáng lập và CMO của Binance, cho biết.

Bà nói thêm:

“Chúng tôi hy vọng sẽ định hình lại hệ thống tài chính thế giới, cho phép các quốc gia có thêm các dịch vụ tài chính và cơ sở hạ tầng, giúp bảo vệ an ninh tài chính và tăng hiệu quả kinh tế của các quốc gia”

“Venus là một dự án Blockchain mở để phát triển các Stablecoin và các đồng tiền điện tử được bản địa hóa gắn liền với tiền pháp định (fiat money) “, Binance cho biết trong một thông báo.

binance-ra-mat-venus-tuong-tu-libra-cua-facebook-tiendientu-com
Facebook có Libra, Binance có Venus

Nói về Libra, Binance cho rằng đồng tiền điện tử của Facebook đang được phát triển với tốc độ theo cấp số mũ và nó (Libra) sẽ định hình lại hệ thống tài chính thế giới, mang lại những sự thay đổi còn lớn hơn Internet. Thay vì chống lại sự thay đổi, chúng ta tốt nhất hãy nên nắm bắt lấy cơ hội này để phát triển. Đồng thời, Binance cũng nhắn nhủ Libra cũng cần được phát triển một cách có trật tự theo quy định.

Nếu bạn chưa biết Libra là gì hãy xem bài viết bên dưới :

Cuối cùng, Binance nói rằng họ sẵn sàng hợp tác với bất cứ ai có sáng kiến để cùng phát triển đồng tiền điện tử Venus.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here