Billboard và Universal Music Group hợp tác ra mắt bộ sưu tập NFT

Vào ngày 2 tháng 3, Billboard thông báo đang bắt tay cùng với Universal Music Group khởi động một dự án NFT có tên Chartstars. Dự án Chartstars sẽ là sản phẩm NFT đầu tiên của Billboard tập trung vào người hâm mộ âm nhạc.

Billboard và Universal Music Group hợp tác ra mắt bộ sưu tập NFT

Billboard gia nhập hệ sinh thái NFT

Công ty giải trí và âm nhạc hàng đầu Billboard tiết lộ rằng Billboard và Universal Music Group hợp tác ra mắt bộ sưu tập NFT.

Công ty sẽ khởi động một dự án NFT có tên là Chartstars và việc thiết kế NFT sẽ tận dụng Blockchain Flow. Billboard tiết lộ thêm Chartstars NFT sẽ giới thiệu “sản phẩm nghệ thuật được cấp phép bao gồm các đoạn hình ảnh ngắn từ video âm nhạc và ảnh album.”

Thông báo từ Billboard: “Sự ra mắt này đánh dấu sản phẩm NFT đầu tiên của Billboard hướng đến người hâm mộ âm nhạc. Chartstars sẽ là một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tập trung vào nghệ sĩ. Điều này giúp lưu giữ kỷ niệm về những thành tựu và cột mốc quan trọng trên bảng xếp hạng”. Hơn nữa, công ty âm nhạc và giải trí cho biết rằng các ưu đãi sẽ được thực hiện với dự án Billboard NFT.

Công ty giải thích thêm: “Thu thập sẽ được tích hợp vào nền tảng thông qua bảng xếp hạng thu thập. Những thử thách và tiện ích được đưa vào các hợp đồng thông minh, bao gồm quyền truy cập đặc biệt tại Billboard Live Events. Các sản phẩm Chartstars đầu tiên dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 5.”

Chartstars sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới

UMG gần đây đã tiết lộ rằng họ đang hợp tác với thị trường NFT Curio vào giữa tháng hai. UMG cũng đã khởi động dự án giải trí Bored Ape Yacht Club (BAYC) vào giữa tháng 11 năm ngoái. Michael Nash, phó chủ tịch điều hành chiến lược kỹ thuật số của UMG cho biết Billboard đang đi tiên phong trong việc giúp người hâm mộ âm nhạc kết nối với nghệ sĩ.

Nash tuyên bố hôm thứ tư: “Bằng cách khai thác các bảng xếp hạng mang tính biểu tượng cho những bộ sưu tập kỹ thuật số hấp dẫn. Billboard đang tạo ra một cách mới mang tính đột phá giúp các nghệ sĩ và người hâm mộ đến gần nhau hơn”. Julian Holguin, chủ tịch Billboard, đồng ý với Nash về việc NFT tạo ra những trải nghiệm mới giúp người hâm mộ tương tác và chia sẻ quyền sở hữu với các nghệ sĩ âm nhạc ngày nay.

Holguin nhận xét: “Lần đầu tiên, người hâm mộ âm nhạc có cơ hội được liên kết mãi mãi với các nghệ sĩ yêu thích của họ”. “Những bộ sưu tập kỹ thuật số này sẽ kỷ niệm các thành tựu đặc biệt. Người hâm mộ cũng có thể cạnh tranh để giành các giải thưởng ngoài đời thực”.

Kết luận 

Billboard bắt tay cùng với Universal Music Group (UMG) khởi động dự án NFT đầu tiên của mình. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho cả cộng đồng đam mê âm nhạc và Blockchain. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *