Người sáng lập Microsoft là Bill Gates đã đưa ra những nhận xét quan trọng về Bitcoin vào ngày 7 tháng 5, ông nói với CNBC rằng Bitcoin là một khoản đầu tư ảo nhưng ông vẫn rất muốn tham gia thị trường.

Bill Gate đưa ra nhận xét quan trọng về Bitcoin

Trong bình luận trên Squawk Box, Gates, người vào tháng Hai đã cho rằng tiền điện tử đã gần đến lúc thoái trào, tuy nhiên ông vẫn đánh giá rất cao ý tưởng tham gia vào thị trường này.

“Bitcoin Là một loại tài sản, và bạn đầu tư nhưng không sản xuất ra bất cứ sản phẩm gì và vì vậy bạn không nên mong đợi nó sẽ mãi tăng giá. Đó là một loại đầu tư thuần túy rất ảo.

Thời điểm đưa ra những lời cảnh cáo của Gates khiến nhiều người rất tò mò. Trong năm các nhà đầu tư và tổ chức đang triển khai hợp đồng tương lai, ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs tuần trước đã khẳng định không chỉ tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, mà còn tìm cách cung cấp cho khách hàng tiếp giao dịch mua bán nhiều hơn nữa với Bitcoin.

Như Cointelegraph đưa tin, Goldman hiện nay coi tiền điện tử “không phải là một trò gian lận”, và trong khi đó “rủi ro cao”, không có nghĩa là “sai trái hay bất thường”.

Theo Cointelegraph

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here