Bảo mật là một biện pháp cực kỳ quan trọng đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa, chỉ cần hỏi Binance, sàn giao dịch đã bị tấn công 2 lần bởi hacker trong năm nay. Đó là lý do tại sao OKEx đã tìm cách cải thiện bảo mật của mình với nhiều quan hệ đối tác quan trọng cho hệ sinh thái của họ.

Bên cạnh các bổ sung về bảo mật. OKEx cũng cho ra mắt OkChain của mình với việc chuẩn bị khởi chạy testnet. Nhiều người rất mong đợi vào những gì OkChain sẽ mang đến cho ngành công nghiệp này.

Jay Hao, CEO của công ty đã đưa ra tin tức trên Twitter vào tối qua. Nội dung tweet:

” Có quá nhiều tin tức sắp được công bố về $OKB tuần này! Khác với việc ra mắt #OKChain sắp tới, chúng tôi đã thêm nhiều trường hợp sử dụng cho token của nền tảng @OKEx. Tôi sẽ công bố 3 điều đầu tiên tại đây hôm nay, và thêm nhiều tin tức hơn sẽ đến trong tuần này!”

Không bao giờ được đánh giá thấp tầm quan trọng của bảo mật, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền mã hóa. Các sàn giao dịch và người dùng của họ thường là nạn nhân của những vụ tấn công bảo mật. Chỉ cần hỏi Binance, họ đã bị hack hai lần trong năm nay và người dùng của họ bị rò rỉ thông tin cá nhân. Bảo mật thực sự là vấn đề cần được quan tâm.

Vì vậy, OkEx đã hợp tác với những công ty nào để cung cấp cho khách hàng của nó tùy chọn sử dụng dịch vụ và bảo vệ họ?

Đầu tiên là Slowmist – một công ty được tạo ra cho an ninh mạng. Công ty có các thành viên trong đội ngũ đến từ Google, Microsoft, W3C, cũng như Bộ Công An tại Trung Quốc. Với nền tảng uy tín và cam kết cho ngành công nghiệp, Slowmist là một sự bổ sung quan trọng đối với hệ sinh thái OkEx. Công ty có một dự án với OkEx là “Chương trình tiền thưởng cho việc tìm ra Lỗ hổng bảo mật và Thông tin đe dọa”, mang đến cho các cảnh báo và thông báo quan trọng khác, do đó bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm mà không cần lo lắng về các vấn đề bảo mật.

Thứ hai là Beosin, công ty tập trung vào mọi khía cạnh của blockchain. Làm việc với hơn 1.000 dự án blockchain, công ty quyết tâm bảo vệ các blockchain khỏi các cuộc tấn công bên ngoài. Thứ ba là Certik. Với việc bị hack – một vấn đề lớn cho nhiều công ty trong ngành, Certik đã tìm ra cách để chống lại những mối đe dọa. Họ là người tạo ra hệ thống chống hacker đầu tiên trên thế giới. Sau khi thực hiện hơn 200 cuộc kiểm toán và giữ an toàn cho 6,23 tỷ USD, họ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ người dùng OkEx nào.

OkChain sắp ra mắt

Trong tweet của mình Hao cũng đề cập đến việc công ty sẽ sớm ra mắt OkChain. Theo sách trắng, OkChain “là một mạng lưới blockchain mới hỗ trợ đầy đủ State Sharding và sự đồng thuận nhanh chóng.

“Trong OKChain, toàn bộ mạng lưới được chia thành nhiều đoạn (shard), mỗi đoạn duy trì một sổ cái độc lập và có thể xử lý các giao dịch không xung đột song song; một thuật toán đồng thuận nhanh dựa trên chữ ký ngưỡng (threshold signature) được sử dụng trong một đoạn, đạt được hiệu quả sản xuất khối mà không bị chia nhánh.”

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here