Bank of America vừa nộp đơn bảo hộ bản quyền cho hệ thống thanh toán sử dụng Blockchain Ripple, theo hồ sơ Bản quyền Google. Liệu đây sẽ là đòn bẩy để chúng ta có thể hold thêm XRP và chờ đợi vài điểu bất ngờ trong thời gian tới?

Hồ sơ này được nộp vào ngày 6/6, mô tả hệ thống sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) như một công cụ giao tiếp liên ngân hàng. Hệ thống được đề cử sẽ sử dụng để thanh toán trực tuyến cho giao dịch được liên hệ thông qua một sổ cái phân tán, phi tập trung giữa hai ngân hàng.

Hệ thống phân tán sẽ xác nhận nhận dạng của hai bên thanh toán và được thanh toán và cho phép giao tiếp giữa hai ngân hàng. Đáng chú ý, trong hồ sơ mô tả này chỉ có hệ thống sổ cái phân tán Ripple. Đồng tiền điện tử cơ bản của Ripple, XRP, vẫn không được đề cập trong hồ sơ.

Tuy đây là thông tin khá tốt nhưng vẫn chưa nói lên được gì vì Ripple vẫn không được đề cập trong hồ sơ nêu trên.

Như chúng ta đã biết thì Ripple là đồng tiền điện tử được xem là có tần xuất tăng trưởng thấp nhất trong năm 2019 này mặc dù “mùa đông Crypto” đã đi qua.

Nhưng các nhà đầu tư XRP hãy cứ giữ vững tâm lý vì Ripple là một trong số rất ít đồng tiền điện tử trong thế giới Cryptocurrency có ứng dụng thực tiễn ( ứng dụng vào hệ thống chuyển tiền liên ngân hàng).

Vậy chuyện XRP quay trở lại và vượt qua đỉnh cũ để mang nhiều anh em đánh bắt xa bờ ra đảo đu đỉnh trở lại đất liền cũng chỉ là vấn đề về thời gian.

Hàn Quốc mất trộm 2,3 tỉ USD tiền điện tử trong hai năm qua

Theo số liệu của chính phủ Hàn Quốc, báo Hàn Quốc Yonhap đưa tin các tội phạm liên quan đến tiền điện tử đánh cắp 2,3 tỉ USD trong vòng 2 năm qua.

Số liệu từ chính phủ cho thấy các tổn hại tài chính trong hai năm qua từ tháng 7/2017 đến tháng 6/2019 do lừa đảo và giả mạo liên quan đến tiền điện tử ước đoán lên đến 2,69 ngàn tỉ won.

Trong giai đoạn trên, khoảng 132 vụ lừa đảo và tội phạm bị phát hiện và bắt liên quan đến tiền điện tử, trong khi đó 288 vụ khác cũng bị bắt vì tội trên nhưng không có giam giữ.

Tháng trước, Bộ trưởng Bộ Công lý Hàn Quốc Park Sang-ki kêu gọi khẩn thiết đưa ra hành động mạnh mẽ chống lại tội phạm tiền điện tử, và cũng yêu cầu các lệnh truy tố toàn bộ số tiền từ những vụ phạm tội như vậy.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here