Bakkt ấn định ngày ra mắt chính thức đây là thông tin vừa được cập nhật và cực được giới Cryptocurrency mong đợi. Nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã được định ngày phát hành. Trong khi giá Bitcoin đang mắc kẹt, tin tức từ Bakkt có thể đã giúp BTC chấm dứt mọi áp lực giảm giá trong thời điểm hiện tại.

Nếu bạn chưa biết hợp đồng thông minh là gì? Hãy xem bài viết dưới đây :

Bakkt ấn định ngày ra mắt chính thức

Giữa lúc thị trường ảm đạm như thế này, Bakkt như một làn gió mới thổi về. Cả cộng đồng tiền điện tử đều chào đón tin tức này với sự lạc quan vô cùng. Thậm chí, giá Bitcoin đã tăng lên vài trăm USD ngay khi Bakkt ấn định ngày ra mắt chính thức.

Bakkt là một dự án từ Intercontinental Exchange (ICE). Đây là công ty mẹ của sàn giao dịch chứng khoán NYSE và của nhiều sàn giao dịch khác.

Nền tảng ra đời với hai mục tiêu chính:

  • Cho phép các tổ chức đầu tư tham gia vào thị trường tiền điện tử.
  • Thúc đẩy ứng dụng Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung vào thực tế.

Khi Bakkt lần đầu tiên được giới thiệu, nền tảng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng. Thậm chí những tên tuổi lớn như Microsoft và Starbucks cũng rào trước đón sau nền tảng này. Như đã đề cập, Bakkt dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 08/2018. Song, họ đã trì hoãn nhiều lần do vấp phải các vấn đề pháp lý. Để nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) đặc biệt khó khăn. Chính vì thế, công ty đã bắt đầu thử nghiệm một cách nghiêm túc vào ngày 22/07.

Dù vậy, kể từ đó trở đi, số phận của Bakkt cũng như Bitcoin ETF – hẹn hoài mà không đến. Những lo ngại về quy định cùng với thông báo trì hoãn dự án khiến mọi người nghi ngờ Bakkt phải chăng chỉ là “bóng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây”

Bạn có thể xem một số thông tin liên quan về những sự kiện liên quan đến Bakkt trong những bài viết dưới đây :

Sau nhiều thông tin và là tâm điểm của sự bàn luận thì mới đây, theo thông báo từ Bakkt vào đầu ngày 16/08/2019, ngày ra mắt hiện được ấn định vào tháng 09/2019. Cụ thể là vào ngày 23/09/2019. Bakkt tuyên bố họ đã nhận được tất cả các quyết định phê duyệt cần thiết từ các cơ quan quản lý. Do đó, khi hoạt động, Bakkt không chỉ cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày và hàng tháng. Họ quyết định sẽ hỗ trợ nhiều giải pháp lưu ký tiền điện tử cấp tổ chức và các công cụ phát hiện giá cả.

Bakkt đã tổ chức nhiều sự kiện ở New York và Chicago. Đây là hai thành phố quan trọng đối với thị trường phái sinh Hoa Kỳ. Ngoài ra, Bakkt sẽ hợp tác với Intercontinental Exchange Futures US và Intercont contin Exchange Clear US để cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin.

Giá Bitcoin tăng vọt

Giá Bitcoin đã mắc kẹt trong một tam giác đối xứng nhiều tuần nay. Bitcoin đã dao động qua lại giữa các ngưỡng kháng cự trên và dưới. Điều này khiến cho đỉnh ngày càng thấp và các đáy cao hơn. Song, tin tức “Bakkt ấn định ngày ra mắt chính thức” có thể giúp Bitcoin chấm dứt áp lực giảm giá hiện tại. Dường như Bitcoin đang bắt đầu một chương mới trong câu chuyện của mình.

Nhà phân tích @Rhythmtrader đã giải thích lý do vì sao Bakkt được chấp thuận là một vấn đề lớn. Theo ông, hợp đồng tương lai thanh toán vật lý Bitcoin thực sự khác biệt so với các sản phẩm tương tự. Do đó, nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội khám phá và đạt giá tốt hơn.

Nhận định của Rhythmtrader về tin Bakkt ấn định ngày ra mắt :

“Tin nóng: Bakkt sẽ ra mắt vào ngày 23/09.

Cơn bão lớn Bakkt sẽ mang lại những lợi ích bền vững.

Không giống như các sàn giao dịch phái sinh khác. Họ đã mang Bitcoin đến. Bitcoin sẽ được dùng để thanh toán, không có đồng tiền pháp định nào tương đương với giá Bitcoin. Kết quả là nhà đầu tư sẽ phát hiện giá tốt hơn và tăng tính thanh khoản cho Bitcoin.”Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here