BABYCAKE là gì?

Baby Cake hay còn gọi là BABYCAKE, là một loại tiền kỹ thuật số, hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain.

BABYCAKE là gì?

BABYCAKE là gì?

Nó được xem như là một dự án, thông qua việc phản ánh, người sở hữu nó sẽ kiếm được CAKE một cách thường xuyên, như là một nguồn thu nhập thụ động. Reflection là một cơ chế kiếm tiền phổ biến giữa các memecoin, ví dụ như SafeMoon và Shiba Inu. Phải trả một khoản phí cho các giao dịch và phải chuyển lại các mã token từ phí đã trả đến chủ sở hữu. Tại website Baby Cake quảng cáo cho rằng những người nắm giữ token bằng hình thức CAKE họ sẽ kiếm được thu nhập thụ động vào mỗi giờ.

Baby Cake được xem là một phần của sự phát triển hệ sinh thái DeFi, cho phép nhà sở hữu tiền điện tử kiếm được tiền lãi từ token của họ bằng nhiều cách. Dự án tập trung vào việc tuân theo một lộ trình nhất định, với mục tiêu tạo ra nhiều giá trị hơn cho người dùng. Hiện tại, chiến lược tăng trưởng của nó bao gồm việc ra mắt trang web, tiếp thị những người có sức ảnh hưởng, vốn hóa thị trường đạt mức 100 triệu đô la và xây dựng phát triển cộng đồng truyền thông xã hội lớn mạnh. 

Baby Cake đang tìm một vị trí đứng ở đâu đó giữa việc trở thành một mã token và là một mã token có thu nhập. Chủ sở hữu của nó có thể sẽ tận dụng mức thu nhập của họ bằng mã thông báo CAKE có giá trị (hiện tại ở mức 15$) trong khi cũng được hưởng sự tăng giá của mã token BABYCAKE (hiện ở mức 0,0002692$).

Baby Cake được ai tạo ra?

Baby Cake vừa được ra mắt vào năm 2021, trong đó một trong những người đồng sáng lập được vẽ tên là Monk. Nó mới bắt đầu quá trình phát triển cơ sở người dùng của mình và xây dựng nền tảng để mang lại nhiều lợi ích hơn. BABYCAKE là biểu tượng mã token của dự án này.

Khi nào BABYCAKE sẽ đạt 1 xu?

Vào cuối tháng 7 năm 2021, giá của BABYCAKE dao động trong khoảng 0,0002355$. Tổng nguồn cung của mã token này thấp hơn so với các loại tiền tệ khác, chẳng hạn như Shiba Inu vì memecoin thường có nguồn cung hàng nghìn tỷ hoặc hơn thế nữa. Điều này có thể hiểu là Baby Cake không cần phải đi xa như các đồng xu cùng loại khác để đạt được mốc 1 xu. Vì Baby Cake sẽ cung cấp giá trị hữu hình dưới dạng lợi suất Cake, nên nó sẽ trở thành một dự án phổ biến, đặc biệt là đối với những người đã sử dụng nền tảng Pancake Swap. 

Không thể dự đoán được rằng dự án sẽ đi về đâu về mặt giá trị, nhưng cộng đồng sẽ cố gắng hết sức để mang lại lợi nhuận và tăng trưởng theo cấp số nhân. Giống như nhiều giao thức và các dự án khác, Baby Cake đã học được từ những điều xảy ra trong quá khứ và thực hiện chống pump-and-dump chương trình. Điều đó bao gồm việc từ chối bất kỳ giao dịch nào bán nhiều hơn 0,2% tổng nguồn cung Baby Cake. 

Giá BABYCAKE

Trên thị trường ngày càng có nhiều đồng xu “Baby”, nhưng không nên nhầm lẫn mã thông báo BABYCAKE với BabySwap (BABY) hoặc mã token CheesecakeSwap theo chủ đề cake (CCAKE). Mã token BABYCAKE hiện có giá trị 0.0002355$. Điều này theo sau mức cao nhất từ trước đến nay (ATH) của tiền kỹ thuật số trước đó vào tháng 7 năm 2021 là khoảng 0.00099$. 

Baby Cake hoạt động như thế nào?

Dự án đã được thiết kế để tự động thưởng cho những người nắm giữ BABYCAKE có mã token CAKE sau 60 phút. Kế hoạch sử dụng chiến lược của SafeMoon làm nguồn cảm hứng để thiết lập một hệ thống thưởng cho người dùng và phát triển nền tảng. Baby Cake đưa ra sự tự động tạo ra hóa đơn, đây là sự phát triển tiếp theo của tiền điện tử. 

Baby Cake sử dụng hợp đồng tạo lợi nhuận trên Chuỗi Smart Binance, nơi chủ sở hữu được thưởng Cake thay vì BABYCAKE gốc. Từ mỗi giao dịch trên mạng Baby Cake, 15% CAKE sẽ được trích làm phí để thưởng cho người dùng. 7% mã token được phân phối lại giữa những người nắm giữ dưới dạng phần thưởng, 3% được trao để tài trợ cho sự tăng trưởng của nhóm trao đổi và 5% được phân bổ cho các mục đích tiếp thị và mua lại tiền xu. 

Đơn giản, Baby Cake có một cơ chế khá độc đáo là thưởng cho người dùng mỗi giờ theo tỷ lệ Cake với số lượng token BABYCAKE mà họ nắm giữ. 

Mục tiêu cuối cùng của Baby Cake là trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái Pancake Swap, sở dĩ hệ sinh thái này vốn đã mạnh mẽ bằng việc cung cấp các phần thưởng Cake khá hấp dẫn. Nền tảng tích lũy được càng nhiều người dùng, thì mã token BABYCAKE sẽ càng có giá trị đối với đội ngũ sáng lập và người bán mã token. 

Điều gì làm cho BABYCAKE trở nên độc đáo?

Baby Cake cung cấp mã token đầu tiên có khả năng phản ánh và mang lại phần thưởng trong cả bối cảnh mã token DeFi. Đây là mã token đầu tiên phản ánh phần thưởng CAKE trả lại cho người dùng, vì vậy đây có thể là một khoản đầu tư khá lớn đối với người dùng nền tảng Pancake Swap ngày càng phổ biến. 

Bản thân dự án Baby Cake được xây dựng trên Chuỗi Smart Binance, do đó nó có thể mang lại những lợi ích từ chi phí thấp và giá trị lợi nhuận cao. BSC đang trở thành một trong những lựa chọn rất phổ biến cho các dự án cần tối đa hóa khả năng và tốc độ giao dịch. 

Trong tương lai, các nhà phát triển BABYCAKE mong muốn bổ sung thêm nhiều chức năng vượt trội hơn về mặt tính năng. Kế hoạch của nhà phát triển với mong muốn thêm một bảng điều khiển người dùng tốt hơn, một ứng dụng trò chơi thực tế, một sàn giao dịch Baby Cake Swap và một nền tảng NFT.

Baby Cake đang tạo ra một không gian khá độc đáo cho riêng mình trong hệ sinh thái DeFi. Với rất nhiều nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử đang tìm kiếm những cách khác mới hơn lạ hơn để có thể kiếm thêm lợi nhuận từ tài sản của họ, dự án hứa hẹn về mặt giá trị. Trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ phải xem xét liệu Baby Cake có thể đạt được bước tiến mạnh mẽ trên lộ trình của mình và thu hút nhiều người dùng hơn nữa để kiếm phần thưởng CAKE hay không.

Kết luận

Nhìn lại qua những thông tin trên, chắc hẳn chúng ta cũng dự đoán được tương lai của BabyCake có vẻ tươi sáng với mức giá sàn hiện tại rất phù hợp và ổn định. Nên chọn cho mình một thời điểm tuyệt vời để đầu tư trước khi nhiều sản phẩm của nhà cung cấp được tung ra và giá trị thị trường của họ tăng vượt bậc.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *