(BABYCAKE) là gì?

Baby Cake là một dự án cho phép chủ sở hữu của nó kiếm được CAKE thường xuyên như một nguồn thu nhập thụ động thông qua việc phản ánh. Reflection là một cơ chế kiếm tiền phổ biến giữa các memecoins, như SafeMoon và Shiba Inu . Phải mất một phần phí từ mọi giao dịch và phân phối lại các mã thông báo từ phí trở lại chủ sở hữu. Trang web Baby Cake quảng cáo rằng những người nắm giữ token sẽ kiếm được thu nhập thụ động bằng hình thức CAKE , mỗi giờ. 

Baby Cake là một dự án cho phép chủ sở hữu của nó kiếm được CAKE thường xuyên như một nguồn thu nhập thụ động thông qua việc phản ánh. Reflection là một cơ chế kiếm tiền phổ biến giữa các memecoins, như SafeMoonShiba Inu . Phải mất một phần phí từ mọi giao dịch và phân phối lại các mã thông báo từ phí trở lại chủ sở hữu. Trang web Baby Cake quảng cáo rằng những người nắm giữ token sẽ kiếm được thu nhập thụ động bằng hình thức CAKE , mỗi giờ. 

Baby Cake là một phần của hệ sinh thái DeFi đang phát triển cho phép chủ sở hữu tiền điện tử kiếm tiền lãi từ token của họ theo nhiều cách hơn. Dự án tập trung vào việc tuân theo một lộ trình để tạo ra nhiều giá trị hơn cho người dùng. Chiến lược tăng trưởng hiện tại của nó bao gồm việc ra mắt trang web, thúc đẩy tiếp thị người có ảnh hưởng, niêm yết trên CoinMarketCap, vốn hóa thị trường 100 triệu đô la và tăng trưởng cộng đồng truyền thông xã hội khổng lồ . Baby Cake đứng ở đâu đó giữa việc trở thành một mã thông báo meme và một mã thông báo thu nhập. Chủ sở hữu của nó sẽ có thể tận dụng thu nhập của họ bằng mã thông báo CAKE có giá trị (hiện gần $ 15) trong khi cũng được hưởng sự tăng giá của mã thông báo BABYCAKE (hiện ở mức $ 0,0002692). 

Ai đã tạo ra Baby Cake?

Baby Cake vừa ra mắt vào năm 2021 , trong đó chỉ có một trong những người đồng sáng lập của nó được vẽ tên là Monk . Nó chỉ mới bắt đầu quá trình phát triển cơ sở người dùng của mình và xây dựng nền tảng để bao gồm nhiều lợi ích hơn. $ BABYCAKEbiểu tượng mã thông báo của dự án này.

Khi nào BABYCAKE sẽ đạt 1 xu?

Vào cuối tháng 7 năm 2021, giá của BABYCAKE dao động trong khoảng $ 0,0002355. Tổng nguồn cung của mã thông báo này thấp hơn so với các loại tiền tệ meme khác, như Shiba Inu, vì memecoin thường có nguồn cung hàng nghìn tỷ hoặc bốn nghìn tỷ. Điều này có nghĩa là Baby Cake không phải đi xa như các đồng xu khác cùng loại để đạt được mốc 1 xu. Vì Baby Cake sẽ cung cấp giá trị hữu hình dưới dạng lợi suất BÁNH, nên nó sẽ trở thành một dự án phổ biến, đặc biệt là đối với những người đã sử dụng nền tảng PancakeSwap

Không thể biết dự án sẽ đi về đâu về mặt giá trị, nhưng cộng đồng sẽ cố gắng hết sức để mang lại lợi nhuận và tăng trưởng theo cấp số nhân. Giống như nhiều giao thức và các dự án khác, Baby Cake đã học được từ quá khứ và thực hiện chống pump-and-dump chương trình . Điều đó bao gồm việc từ chối bất kỳ giao dịch nào bán nhiều hơn 0,2% tổng nguồn cung Bánh Baby. 

Giá BABYCAKE

Ngày càng có nhiều đồng xu “trẻ em”, nhưng không nên nhầm lẫn mã thông báo BABYCAKE với BabySwap ( BABY ) hoặc mã thông báo CheesecakeSwap theo chủ đề bánh ( CCAKE ). Mã thông báo BABYCAKE hiện có giá trị 0.0002355 đô la . Điều này theo sau mức cao nhất mọi thời đại ( ATH ) của tiền kỹ thuật số trước đó vào tháng 7 năm 2021 là khoảng 0.00099 đô la. 

Baby Cake hoạt động như thế nào?

Dự án đã được thiết kế để tự động thưởng cho những người nắm giữ BABYCAKE mã thông báo CAKE sau mỗi 60 phút . Dự án lấy chiến lược của SafeMoon làm nguồn cảm hứng để thiết lập một hệ thống thưởng cho người dùng và phát triển nền tảng. Baby Cake tự lập hóa đơn là sự phát triển tiếp theo của tiền điện tử. 

Baby Cake sử dụng hợp đồng tạo lợi nhuận trên Chuỗi thông minh Binance , nơi chủ sở hữu được thưởng BÁNH thay vì BABYCAKE gốc. Từ mỗi giao dịch trên mạng Baby Cake, 15% CAKE được lấy làm phí để thưởng cho người dùng. 7% mã thông báo được phân phối lại giữa những người nắm giữ dưới dạng phần thưởng, 3% được trao để tài trợ cho sự tăng trưởng của nhóm trao đổi thanh khoản5% được phân bổ cho các mục đích tiếp thị và mua lại tiền xu . 

Đơn giản, Baby Cake có một cơ chế độc đáo thưởng cho người dùng mỗi giờ BÁNH theo tỷ lệ với số lượng token BABYCAKE mà họ nắm giữ. 

Mục tiêu cuối cùng của lộ trình Baby Cake là trở thành một phần lâu dài của hệ sinh thái PancakeSwap vốn đã mạnh mẽ bằng cách cung cấp các phần thưởng BÁNH hấp dẫn. Nền tảng tích lũy được càng nhiều người dùng, thì mã thông báo BABYCAKE sẽ càng có giá trị đối với cả nhóm sáng lập và người bán mã thông báo. 

Điều gì làm cho BABYCAKE trở nên độc đáo?

Baby Cake cung cấp mã thông báo đầu tiên có khả năng phản ánh mã thông báo và mang lại phần thưởng thêm một bước nữa trong cả bối cảnh mã thông báo DeFi và meme. Đây là mã thông báo đầu tiên phản ánh phần thưởng CAKE trả lại cho người dùng, vì vậy đây có thể là một khoản đầu tư rất phổ biến đối với người dùng nền tảng PancakeSwap ngày càng phổ biến. 

Bản thân dự án Baby Cake được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, do đó, nó có thể mang lại những lợi ích từ phí thấp và giá trị thông lượng cao . BSC đang trở thành một lựa chọn rất phổ biến cho các dự án cần tối đa hóa khả năng và tốc độ giao dịch. 

Trong tương lai, các nhà phát triển BABYCAKE muốn bổ sung thêm nhiều chức năng hơn về mặt tính năng. Nền tảng có kế hoạch thêm một bảng điều khiển người dùng tốt hơn, một ứng dụng trò chơi thực tế tăng cường, một sàn giao dịch BabyCakeSwap và một nền tảng NFT .

Baby Cake đang tạo ra một không gian tương đối độc đáo cho riêng mình trong hệ sinh thái DeFi. Với rất nhiều nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử đang tìm kiếm những cách mới để kiếm tiền từ tài sản của họ, dự án hứa hẹn về mặt giá trị. Trong những tháng sắp tới, chúng ta sẽ xem liệu Baby Cake có thể đạt được bước tiến mạnh mẽ trên lộ trình của mình và thu hút nhiều người dùng hơn nữa để kiếm phần thưởng CAKE hay không. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *