AscendEX niêm yết token Polkadex (PDEX)

AscendEX, một sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Singapore vừa hào hứng thông báo về việc niêm yết token Polkadex (PDEX). Giao dịch sẽ được thực hiện theo cặp (PDEX/USDT) vào ngày 3 tháng 3 vào lúc 2 giờ chiều (tính theo giờ UTC).

AscendEX niêm yết token Polkadex (PDEX)

Polkadex là một sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên Orderbook (sổ lệnh) ngang hàng và hoàn toàn phi tập trung. Nó được xây dựng trên Substrate và hệ sinh thái DeFi. Với mục tiêu kết hợp các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, Polkadex hướng đến việc phục vụ mọi đối tượng người dùng.

Với thiết kế của mình, Polkadex cho phép trao đổi token qua lại với nhau trong môi trường không tin cậy ngang hàng (Peer-to-peer). Đồng thời cũng cho phép tính thanh khoản cao, tốc độ giao dịch sẽ cải thiện hơn hẳn và được cập nhật thêm nhiều tính năng giao dịch nâng cao. Polkadex ban đầu được khởi động bởi Web3 Grant, sau đó trở thành thành viên của Liên minh Defi sau hướng phát triển đầy tích cực của mình.

Cũng như một số sàn giao dịch khác, Polkadex cũng có một niềm tin mãnh liệt rằng DeFi có thế giúp mọi người không phân biệt nơi đâu trên khắp thế giới có thể tự do tài chính. Với một đội ngũ nhà phát triển dày dặn kinh nghiệm, họ đã biến nền tảng của mình trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Bên cạnh đó, họ tập trung vào giao diện người dùng và xây dựng các cầu nối tương thích với các nguồn thanh khoản, họ đã giảm bớt các rào cản gia nhập. Điều này còn bao gồm cả việc hỗ trợ theo tiền Fiat (tiền pháp định).

Đến với Polkadex, sự tiện lợi của một sàn giao dịch tập trung vẫn sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên các nút thắt cũng như những bất tiện về cách phân quyền lưu ký tài sản sẽ được loại bỏ. Polkadex Orderbook triển khai Môi trường thực thi tin cậy lớp 2 (TEE) mạnh mẽ. Điều này cho phép người điều hành duy trì một số tính năng liên quan đến Orderbook và đảm bảo rằng họ không thể thao túng kết quả vì được TEE bảo vệ bằng mật mã riêng biệt.

Thông qua sử dụng các cầu nối xuyên chuỗi không tin cậy, bất kỳ token blockchain nào cũng có thể thực hiện trên Polkadex mà không cần giám sát, không cần tin cậy. Nền tảng này áp dụng Parachain với sự kết hợp giữa Polkadot, Snowfork và mạng Ethereum. Theo như kỳ vọng, trong tương lai họ sẽ tích hợp các nhà cung cấp thanh khoản khác bằng việc nâng cấp và tích hợp mà không cần thông qua fork. Polkadex hứa hẹn sẽ sớm cập nhật tính năng kết nối tài sản từ Ethereum.

Thông qua token gốc của dự án (PDEX), người dùng sẽ được chiết khấu phí giao dịch, họ còn có thể tham gia vào Polkadex IDO và trở thành một trong những người xác nhận, đề cử người đối chiếu trên chuỗi của mạng này.

AscendEX vô cùng tự hào và sẽ hỗ trợ Polkadex khi hệ sinh thái của họ tiếp tục phát triển.

Về AscendEX

Đây là một sàn giao dịch toàn cầu với những tính năng toàn diện cung cấp các giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai. Ngoài những tính năng chính, nó còn cung cấp và hỗ trợ Staking cho hơn 200 dự án blockchain như Bitcoin, Ethereum và Ripple. Ra mắt vào năm 2018, AscendEX đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ và các tổ chức trên toàn cầu với nền tảng giao dịch có tính thanh khoản và các biện pháp lưu ký an toàn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về hệ sinh thái này tại trang web chính thức. Ngoài ra, có thể truy cập các phương tiện truyền thông và mạng xã hội như Twitter, Telegram,…

Website | Twitter | Telegram | Medium

Về Polkadex

Như đã đề cập ở trên, Polkadex là một sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên Orderbook và sử dụng công nghệ Substrate Blockchain Framework. Tuy nhiên, nó cũng đã khắc phục được một số đặc điểm của các sàn phi tập trung DEX như có thể mở rộng quy mô, nâng cấp dễ dàng và mang lại trải nghiệm giao dịch tốt hơn. 

Những thiết kế của Polkadex tập trung vào việc giảm độ phức tạp của chuỗi, mang đến một trải nghiệm đơn giản nhất phù hợp với cả những nhà đầu tư mới.

Để theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất về sàn giao dịch này, bạn có thể tìm hiểu qua các phương tiện truyền thông xã hội dưới đây.

Website | Twitter | Telegram | Medium

Phần kết luận

Việc AscendEX niêm yết token Polkadex (PDEX) đánh dấu sự hợp tác đầy tiềm năng trong tương lai. Như đã hứa hẹn, AscendEX sẽ tiếp tục hỗ trợ cho PDEX, điều này như nhân đôi sức mạnh cũng như một sự cộng sinh có lợi cho cả đôi bên.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *