Ape Rave Club trở thành nghệ sĩ NFT đầu tiên lễ hội âm nhạc Tomorrowland

Tomorrowland lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới để kết nối mọi người trên toàn thế giới.

Ape Rave Club trở thành nghệ sĩ NFT đầu tiên lễ hội âm nhạc Tomorrowland

Ape Rave Club trở thành nghệ sĩ NFT đầu tiên lễ hội âm nhạc Tomorrowland, màn trình diễn sẽ gây chú ý lớn cho lễ hội năm nay vào ngày 24 tháng 7. Sự kiện đánh dấu buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của nghệ sĩ NFT tại một lễ hội âm nhạc lớn. Ape Rave Club, một nghệ sĩ kỹ thuật số nổi lên từ bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club NFT, sẽ xuất hiện trực tiếp tại sân khấu chính của Tomorrowland. Lễ hội dự kiến ​​sẽ thu hút 600.000 người tham dự trực tiếp và hàng triệu người khác trên toàn cầu thông qua phát trực tuyến. Buổi biểu diễn của Ape Rave Club sẽ là trải nghiệm hình ảnh đầu tiên kết hợp thế giới kỹ thuật số đem đến cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Ape Rave Club

Được phát triển dựa trên Blockchain, Ape Rave Club có kế hoạch phát hành nhạc thông qua nền tảng NFT. Với mục tiêu trở thành một trong những nghệ sĩ phi tập trung đầu tiên trong ngành công nghiệp âm nhạc. Điều này sẽ giúp  người hâm mộ sẽ có thể chi phối các yếu tố như chỉ đạo nghệ thuật và thậm chí chia sẻ quyền sở hữu trong Ape Rave Club. Âm nhạc cũng sẽ được chia sẻ thông qua các nền tảng phát trực tuyến truyền thống. 

Vào năm 2020, Tomorrowland đã tổ chức lễ hội âm nhạc kỹ thuật số Tomorrowland Around The World. Sự kiện hoành tráng kéo dài hai ngày quy tụ những tên tuổi lớn nhất trong làng nhạc dance điện tử. Cùng với đó là sự kết hợp những công nghệ tốt nhất trong thiết kế 3D, sản xuất video và hiệu ứng đặc biệt. Giờ đây, họ tiếp tục xây dựng vũ trụ trải nghiệm độc đáo này với sự cộng tác của Ape Rave Club.

Ape Rave Club là nghệ sĩ kỹ thuật số đầu tiên biểu diễn tại một lễ hội lớn. Sự đánh dấu này hứa hẹn sẽ đem lại những tiện ích trong thế giới thực. Cùng với trải nghiệm đặc biệt và những cách vô tận để kết nối với người hâm mộ ở một cấp độ hoàn toàn mới. 

Lễ hội âm nhạc Tomorrowland

Tomorrowland là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới được tổ chức tại Bỉ. Lần đầu tiên diễn ra vào năm 2005 và kể từ đó đã trở thành một trong những lễ hội âm nhạc toàn cầu đáng chú ý nhất thế giới. Nó diễn ra hàng năm vào mùa hè và kéo dài trong 3 ngày cuối tuần vào năm nay. Sự kiện chào đón 600.000 người tham dự từ hơn 200 quốc gia và bán hết vé chỉ trong vài phút. Trong 16 năm qua, Tomorrowland đã trở thành một hiện tượng toàn cầu kết nối mọi người từ mọi nơi trên thế giới. Phiên bản năm nay sẽ có chủ đề đặc biệt mang tên “Sự phản chiếu của tình yêu”, diễn ra vào các ngày 15-17/7, 22-24/7 và 29-31/7.

Tìm hiểu thêm về Ape Rave Club/Tomorrowland trên các phương tiện truyền thông xã hội:

Ape Rave Club: Facebook | Instagram | Twitter | Website.

Tomorrowland: Facebook | Instagram | Twitter | Website.

Kết luận

Lần đầu tiên, một nghệ sĩ NFT Ape Rave Club đứng đầu tại lễ hội âm nhạc toàn cầu Tomorrowland. Sự kiện hấp dẫn này hứa hẹn sẽ đem đến cho những người đam mê âm nhạc và Blockchain những trải nghiệm thú vị nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *