Là một trong những ứng cử viên tổng thống Mỹ, doanh nhân gốc Á Andrew Yang có những quan điểm về Bitcoin hoàn toàn khác so với Donald Trump.

Có thể nói Andrew Yang là ứng viên Tổng thống Mỹ duy nhất có nền tàng hiểu biết và ủng hộ hết mình cho tiền điện tử, Bitcoin và xem Blockchain sẽ là phần không thể thiếu của tương lai.

Do đó nếu trở thành chủ nhân của Nhà Trắng, Adrew tuyên bố sẽ thành lập một “cộng đồng” để phát triển tiền điện tử. Ông cũng chỉ ra rằng các quy định quản lý cho lĩnh vực này của chính phủ Mỹ hiện nay còn nhiều hạn chế.

Neeraj Agrawal – Giám đốc truyền thông của Coin Center – cho biết: “Chúng tôi rất vui khi ông Yang cân nhắc nghiêm túc các vấn đề về tiền điện tử mà doanh nghiệp và người dùng phải đối mặt”.

Thậm chí, trước đó Andrew Yang còn chấp nhận quyên góp cho chiến dịch tranh cử Tổng thống của mình bằng tiền điện tử. Quan điểm tiến bộ này của ông đã thu hút một lượng người ủng hộ.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here