Chuỗi rạp phim lớn nhất thế giới AMC chấp nhận Shiba Inu và Dogecoin làm tùy chọn thanh toán

Vừa qua, giám đốc điều hành AMC Entertainment Holdings đã thông báo rằng AMC sẽ chấp nhận thanh toán bằng hai loại tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE).

Chuỗi rạp phim lớn nhất thế giới AMC chấp nhận Shiba Inu và Dogecoin làm tùy chọn thanh toán

AMC chấp nhận Shiba Inu và Dogecoin làm tùy chọn thanh toán

Adam Aron là giám đốc điều hành của của gã khổng lồ điện ảnh AMC Entertainment Holdings (AMC). Vào hôm thứ hai, ông đã thông báo trên Twitter rằng AMC sẽ chấp nhận thanh toán bằng hai loại tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) vào tháng ba.

AMC chính là chuỗi rạp phim lớn nhất trên thế giới. Công ty hiện đang sở hữu và vận hành khoảng 10.500 phòng chiếu với 950 rạp chiếu phim trên phạm vi toàn cầu.

Adam Aron cho biết BitPay sẽ hỗ trợ hoạt động thanh toán trực tuyến cho AMC
Adam Aron cho biết BitPay sẽ hỗ trợ hoạt động thanh toán trực tuyến cho AMC

Aron cho biết “BitPay sẽ hỗ trợ hoạt động thanh toán trực tuyến cho AMC trên trang web trước ngày 19 tháng 3. Đồng thời, hoạt động trên các ứng dụng di động trước ngày 16 tháng 4, hoặc có thể sớm hơn vài ngày”.

Giám đốc điều hành AMC đã hứa với cộng đồng tiền điện tử về việc AMC sẽ chấp nhận thanh toán bằng DOGE và SHIB từ năm ngoái. Lời hứa này được đưa ra khi anh ấy bắt đầu một cuộc thăm dò trên Twitter về Dogecoin vào tháng 9 và một cuộc thăm dò về Shiba Inu ngay sau đó.

Vào tháng 11 năm ngoái, Aron tuyên bố rằng mình sẽ thuyết phục nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay hỗ trợ Shiba Inu. Aron cũng khẳng định  anh chắc chắn sẽ là khách hàng đầu tiên của Bitpay chấp nhận đồng SHIB.

Mặc khác, khi Bitpay bắt đầu hỗ trợ SHIB làm tùy chọn thanh toán vào tháng 11. Gã khổng lồ bán lẻ Newegg cũng nhanh chóng công nhận SHIB trở thành một đơn vị trong hệ thống thanh toán.

Từ năm ngoái, AMC đã cho phép thanh toán bằng bốn loại tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Tuy nhiên, các khách hàng chỉ có thể thanh toán bằng các loại tiền điện tử này thông qua tài khoản Paypal của họ.

Kết luận

Với việc gã khổng lồ điện ảnh AMC chấp nhận hai loại tiền điện tử Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) là một trong những tùy chọn thanh toán. Tiền điện tử đang ngày càng chứng minh sức hút của mình như một loại phương tiện thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *