Alium Finance tặng đến 380000 token ALM

Alium Finance đã công bố một đợt Airdrop tặng 380.000 ALM token để đánh dấu sự kiện niêm yết chính thức trên sàn giao dịch MEXC.

Alium Finance tặng đến 380000 token ALM

Sơ lược về Alium Finance

Alium Finance là một hệ sinh thái Defi Multi-chain tích hợp sàn giao dịch phi tập trung Alium Swap với mạng Ethereum và Polygon. Nền tảng này tận dụng hiệu quả các chức năng của hai blockchain trên nhằm tối ưu các tính năng cho người dùng. Ngoài ra, với một lộ trình đầy tham vọng cho các sản phẩm DeFi và NFT đã tạo nên một hệ sinh thái đa dạng bao gồm:

  • Alium Swap là một sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi, ngoài ra còn có thêm tính năng tùy chọn chuỗi chéo. Nó hỗ trợ các blockchain như Binance Smart Chain, Ethereum, Near, Matic, Metis, Fantom và Huobi ECO Chain.
  • Alium Strong Holders Pool là một bộ công cụ tuyệt vời phù hợp cho những nhà đầu tư với chiến lược Holding, hay nói cách khác là nắm giữ coin để kiếm lợi nhuận.
  • Alium Hybrid Liquidity có chức năng giao dịch hầu hết mọi loại coin bằng cách sử dụng tính thanh khoản được tích hợp sẵn trên Alium.
  • Alium Bridges giống như tên gọi của mình, nó là cầu nối xuyên chuỗi được tích hợp tính thanh khoản sử dụng token ALM. Điều này giúp hoán đổi chuỗi chéo một cách liền mạch và an toàn với tính thanh khoản gần như là không giới hạn. 

Về MEXC

Với những nhà đầu tư đã tham gia một thời gian trong thế giới tiền điện tử chắc không còn xa lạ với sàn giao dịch MEXC (ban đầu có tên là MXC), được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ đến từ Nhật Bản và châu Âu. Tuy không phải là sàn giao dịch có thâm niên từ những buổi đầu nhưng cũng không kém cạnh các “ông lớn” và đã tạo được chỗ đứng nhất định trong thị trường. Hiện tại, sàn giao dịch đã ghi nhận hơn 6 triệu người dùng đang sử dụng.

Sự kiện Airdrop hấp dẫn của Alium Finance

Những ngày vừa qua, Alium Finance đã tiến hành công bố một đợt Airdrop nhằm kỷ niệm việc niêm yết trên sàn giao dịch MEXC. Tuy nhiên, để tham gia chương trình này, những người sở hữu token MX phải đặt cược coin để có thể tiến hành bỏ phiếu. Người chiến thắng sẽ được chọn một cách ngẫu nhiên và còn tùy thuộc vào số coin đang có trong ví Spot. Sự kiện lần này tương tự như trò chơi rút thăm trúng thưởng ngoài thực tế.

Denis Denisov, Giám đốc điều hành Alium Finance đã có phát biểu đầy tự hào: “Được hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn như MEXC là một sự kiện quan trọng đối với công ty chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi có những kế hoạch mở rộng tương tác và chuẩn bị cho ra mắt những tính năng mới hỗ trợ cộng đồng.”

Việc bỏ phiếu bằng token MX sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 2, kéo dài từ 02:00 đến 10:50 theo giờ quốc tế (UTC). Người chiến thắng trong đợt Airdrop này sẽ nhận được phần thưởng là token ALM. Tổng giá trị phần thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 26.000 đô la.

Việc niêm yết token ALM trên MEXC cũng sẽ diễn ra cùng ngày với sự kiện này. Tuy nhiên việc gửi và rút tiền sẽ được cập nhật vào lúc 15:00 (UTC). 

Nguyên văn chia sẻ của Denis Denisov như sau: “Tất cả những người dùng đã đăng ký có thể giao dịch token ALM cùng ngày với sự kiện Airdrop đáng mong đợi này. Token này có thể giao dịch theo cặp ALM/USDT. Năm 2022 có lẽ sẽ là một năm bùng nổ và đáng mong chờ đối với Alium của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với MEXC sẽ thúc đẩy và mang lại những kết quả vượt mong đợi.”

Kết luận

Nếu đang sở hữu token ALM này chắc chắn bạn không nên bỏ qua đợt Airdrop hấp dẫn này vì biết đâu sẽ trở thành một trong những người may mắn.

Còn nếu đang tìm hiểu về Alium Finance, qua việc hợp tác và được niêm yết chính thức với MEXC có lẽ là một sự kiện giúp bạn có thêm thông tin để có thể dễ dàng đưa ra quyết định trong tương lai.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *