Ngoại trừ Bitcoin, phần lớn các loại tiền điện tử khác vẫn đang giảm hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại (All-Time High).

Cụ thể, theo công ty phân tích tiền điện tử Long Hash cho biết, 114 trong số 160 đồng tiền điện tử được niêm yết hiển thị trên trang thống kê OnChainFX của Messari vẫn giảm hơn 90% so với mức đỉnh.

Trong khi Bitcoin tiếp tục phục hồi và đạt mức cao mới hàng năm, các Altcoin (đặc biệt là các đồng Coin có vốn hóa nhỏ) vẫn chưa cho thấy bất kỳ sự tăng trưởng mạnh mẽ nào sau khi thị trường gấu 2018 kết thúc.

67 phần trăm altcoin vẫn đang giảm hơn 90 phần trăm,bitcoin,altcoin,tiendientu,tiền điện tử,tiendientu-com

Trong nửa đầu năm 2019, chỉ một số ít các Altcoin trong top 10 có mức tăng trưởng tốt ví dụ như Litecoin, Binance Coin, còn lại thì rất yếu, riêng XRP thì ‘bất tỉnh’.

Nhìn chung, tất cả chúng đều suy yếu hơn nhiều so với Bitcoin. Điều này thể hiện qua tỷ lệ thống trị thị trường (thị phần). Tính đến thời điểm hiện tại Bitcoin đã đạt 62,66%.

thị phần thị trường của các đồng tiền ảo,67 phần trăm altcoin vẫn đang giảm hơn 90 phần trăm,bitcoin,altcoin,tiendientu,tiền điện tử,tiendientu-com

Điều này một phần cũng cho thấy dòng tiền của các nhà đầu tư đang ngày càng chảy nhiều hơn vào Bitcoin.

Hầu hết các nhà đầu tư đều mong đợi một mùa Altcoin sẽ sớm bắt đầu, tuy nhiên nếu nhìn từ bên ngoài, BTC có thể sẽ tiếp tục đẩy thị phần lên mức cao mới hàng năm và điều này sẽ khiến Altcoin bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cuối cùng, theo Long Hash cho biết, kể từ tháng 4 năm 2019 độ biến động giá trị của các Altcoin luôn thấp hơn so với Bitcoin. Điều này có thể là do sự hồi sinh mạnh mẽ của Bitcoin, khi mà đồng tiền số này liên tục phá vỡ các mức cao mới trong năm từ 8.000 USD > 9.000 USD > 10.000 USD > 11.000 USD > 12.000 USD và gần đây nhất là đạt mức cao mới trong năm tại mức 13.893 USD ghi nhận được vào cuối tháng 6 vừa qua, tâm lý của nhiều nhà đầu tư gần đây là thanh lý bớt các vị thế bên Altcoin để đổ lại vào Bitcoin, khiến cho các Altcoin có vốn hóa nhỏ ngày càng bị ‘xa lánh’ hơn.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here