5 bộ sưu tập NFT hàng đầu có mức giá sàn đắt nhất

NFT trở nên rất phổ biến với số lượng lớn các bộ sưu tập đã tăng vọt về giá trị trong thời gian qua. Mặc dù sự quan tâm đến NFT đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 4 tháng.

5 bộ sưu tập NFT hàng đầu có mức giá sàn đắt nhất

Nhưng một lượng lớn NFT vẫn đang được bán với giá hàng trăm nghìn hoặc thậm chí hàng triệu đô la. Sau đây là 5 bộ sưu tập NFT hàng đầu có mức giá sàn đắt nhất vào tháng 3 năm 2022.

Doanh số và mức độ quan tâm NFT có sự suy giảm 

Khối lượng bán NFT đã giảm liên tiếp trong nhiều tuần vào tháng trước. Tuần này cũng không có gì khác biệt khi số liệu trong bảy ngày qua về doanh số NFT giảm 23,80%. Ngoài ra, những truy vấn của Google Xu hướng (GT) cho thấy rằng các tìm kiếm trên toàn thế giới liên quan đến cụm từ “NFT” đã giảm rất nhiều.

Mặc dù hoạt động sụt giảm, nhiều NFT vẫn đang được bán với giá rất cao. Hãy cùng xem xét năm bộ sưu tập NFT hàng đầu theo giá sàn cao nhất trong tuần vừa qua.

Giá sàn là mức giá thấp nhất của bất kỳ tài sản NFT nào trong một bộ sưu tập cụ thể. Điều này đồng nghĩa với các tài sản NFT còn lại của bộ sưu tập sẽ được bán với giá cao hơn mức giá sàn. 

5 bộ sưu tập NFT có mức giá sàn đắt nhất từ 30K đô la trở lên

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2022, bộ sưu tập NFT với giá sàn đắt nhất là NFT của Bored Ape Yacht Club (BAYC). Tại thời điểm viết bài, Yugo Labs đã phát hành các BAYC có giá sàn từ 80 Ether(ETH) hoặc 207K đô la. Hiện tại, có 6.374 người dùng sở hữu ít nhất một BAYC trong giới hạn cung cấp 10.000 BAYC NFT.

Bored Ape Yacht Club (BAYC).
Bored Ape Yacht Club (BAYC).

Giá sàn cao thứ hai ngày hôm nay đến từ bộ sưu tập Cryptopunks với giá sàn là 75,95 ETH. Như thế, Cryptopunk NFT rẻ nhất hiện nay được định giá khoảng 196K đô la. Trong số 10.000 Cryptopunk đang tồn tại, có 3.423 người dùng sở hữu ít nhất một Cryptopunk.

Cryptopunks
Cryptopunks

Giá sàn NFT đắt thứ ba thấp hơn nhiều so với BAYC và Cryptopunks. Đó chính là bộ sưu tập NFT của Mutant Ape Yacht Club (MAYC). Bạn có thể sở hữu nó chỉ với 18,48 ETH hoặc 47,882 đô la. Bộ sưu tập MAYC có 11.861 chủ sở hữu và 17.997 MAYC NFT hiện có.

Mutant Ape Yacht Club (MAYC)
Mutant Ape Yacht Club (MAYC)

Tiếp theo sau là bộ sưu tập NFT Veefriends với giá 14,2 ETH hoặc 36,792 đô la. Theo số liệu thống kê, có 10,255 Veefriend NFT có sẵn và hiện tại có 5,247 chủ sở hữu.

Veefriends
Veefriends

Xếp thứ 5 là bộ sưu tập NFT của CloneX. Hiện tại, giá sàn cho một CloneX NFT là 11,2 ETH hoặc chỉ hơn 29K đô la. Với 8.543 người dùng sở hữu ít nhất một CloneX NFT trong số 19.065 NFT có sẵn.

CloneX
CloneX

Các bộ sưu tập NFT đáng chú ý khác vào tháng 3 năm 2022 bao gồm Doodles, NFT Worlds, Azuki và World of Women (WoW). Tại thời điểm viết bài, Doodles có mức giá sàn 10,2 ETH, NFT Worlds là 9,98 ETH, Azuki là 8,88 ETH và WoW 7,9 ETH. Điều này có nghĩa là trong số mười mức giá sàn đắt nhất hàng đầu, người dùng phải trả 20K đô la trở lên cho một NFT từ các bộ sưu tập nói trên.

Kết luận

NFT đã có sự sụt giảm về doanh số và mức độ quan tâm trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, các tài sản NFT vẫn đang được bán với giá hàng trăm nghìn hoặc thậm chí hàng triệu đô la.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *