Kho dự trữ Tether vừa in thêm 15 triệu USDT. Điều này có thể chúng ta sắp thấy một dòng tiền mới sẽ sớm được tung ra thị trường và giá Bitcoin sắp được bơm?

Không có gì ngạc nhiên mỗi khi kho dự trữ Tether thông báo in thêm lượng USDT mới là giá Bitcoin chuẩn bị tăng mạnh ngay sau đó.

Trên thực tế, khối lượng giao dịch của Tether có thể được theo dõi thông qua sự biến động giá của Bitcoin và có thể dựa vào chúng để có được ước tính gần như chính xác về xu hướng trong tương lai. Đó là lý do vì sao nhiều người lại nói Tether và Bitcoin có mối liên hệ mạnh mẽ với nhau. Thậm chí, bây giờ, khối lượng giao dịch của cặp BTC/USDT còn nhiều hơn tất cả các cặp giao dịch khác của BTC cộng lại.

Vì vậy, bất kể bạn nghĩ gì về Tether thì vẫn không thể phủ nhận rằng 15 triệu USDT khác sắp được đưa vào thị trường sẽ có tác động lớn đến giá Bitcoin.

Whale Alert (@whale_alert) đã báo cáo 15 triệu USDT vừa được in tại kho dự trữ Tether. nguồn tiền mới này có thể sẽ sớm được đưa vào giao dịch.

Các phản hồi của tweet chủ yếu là lạc quan về ngắn hạn. Với nhiều người cho rằng đó sẽ là một “máy bơm” và thúc đẩy Bitcoin tăng giá. Ngoài ra, đây cũng là một tín hiệu mua vào tốt.

Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here