10000 NFT Avatar Snoop Dogg sắp ra mắt trên Sandbox

Sự ra mắt The Sandbox Alpha gần đây đã để lại một dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ và cùng với âm nhạc sôi động từ buổi hòa nhạc Snoop Dogg.

10000 NFT Avatar Snoop Dogg sắp ra mắt trên Sandbox

Người hâm mộ chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi biết rằng phần II của sự kiện này đã đến! Trước mùa giải mới, 10000 NFT Avatar Snoop Dogg sắp ra mắt trên Sandbox rất độc đáo, có thể chơi được hoàn toàn trên nền tảng trò chơi.

Minting được gọi là quá trình biến một tệp kỹ thuật số thành một tài sản kỹ thuật số hoặc tiền điện tử trên Ethereum Blockchain. Trong bài viết này Minting hay nói cách khác là sự ra mắt các Avatar Snoop Dogg sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ tối UTC ngày 22/02/2022 tại https://www.sandbox.game/en/snoopdogg/ và sẽ có giá 150 SAND (cộng với phí Gas). Tìm hiểu cách mua SAND tại đây.

Phát hành 10,000 NFT Avatar của Snoop Dogg

The Sandbox là một nền tảng thực tế ảo phi tập trung (Decentralized Virtual Reality Platform) được phát triển trên Blockchain của Ethereum với mục đích cho phép người dùng xây dựng, sở hữu cũng như tạo ra các tài sản NFT và kiếm tiền từ các tài sản của họ.

The Sandbox sẽ kết hợp cùng Snoop Dogg cho ra mắt 10.000 NFT Avatar của Snoop Dogg vào ngày 22 tháng 2 năm 2022, trước khi khai mạc Alpha Season II. Đây chắc hẳn là một tin tuyệt vời cho cả những người hâm mộ Snoop Dogg và những người yêu thích The Sandbox.

Với 10.000 Avatar độc đáo của Snoop Dogg được tạo dựa trên chương trình NFT Voxelated chứa hơn 150 đặc điểm khác nhau. Mỗi Avatar Doggie đầy thú vị và độc đáo có thể được chơi trong mùa thứ hai của trò chơi. Bạn có thể sử dụng để tham dự các sự kiện và buổi hòa nhạc, hoàn thành nhiệm vụ, đi chơi với bạn bè và khám phá Metaverse như một người nổi tiếng. Hãy tưởng tượng xem một buổi hòa nhạc Snoop Dogg trong Avatar Doggie vui nhộn hoặc xuất hiện trong một video âm nhạc được quay hoàn toàn bên trong The Sandbox!

10.000 NFT Avatar của Snoop Dogg sẽ được chia thành bảy cấp độ hiếm khác nhau – Human, Blue, Alien, Zombie, Dogg, Robot và Golden. Với 2/3 số Doggie là phổ biến, tuy nhiên sẽ có 3 loại Doggie được thiết kế độc đáo với những đặc điểm và tính năng đặc biệt làm cho chúng trở nên nổi bật giữa những Doggie khác. 

Human, Blue, Alien, Zombie, Dogg, Robot và Golden
Human, Blue, Alien, Zombie, Dogg, Robot và Golden

“Avatar dope” là một tập hợp các Doggie dope, độc đáo và vui nhộn được thiết kế bởi các nhóm tại The Sandbox và Snoop Dogg. Mỗi Doggie dope là duy nhất và là một loại riêng biệt.

“Avatar classic” là một bộ Doggie được tạo ra dựa trên lịch sử cũng như hành trình phát triển âm nhạc của Snoop Dogg. Từ những Doggie độc quyền này, bạn có thể dễ dàng nhận ra những bản nhạc hay nhất của Snoop trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt trong số đó là vẻ ngoài thanh lịch và sự mượt mà của bài ca quốc dân năm 2007 của Snoop, với sự quyến rũ mê hoặc lòng người.

“Signature edition” là một bộ Doggie hoàn toàn mới. Với sự hợp tác của một số nhà sáng tạo bật nhất trong Metaverse, Doggie đặc trưng trông giống như Snoop đã trở lại sau một cuộc hành trình đa chiều giữa các vì sao. Điều này có nghĩa là gì? Hãy truy cập trang web chính thức để có được những ý tưởng độc đáo cho bạn.

Theo dõi The Doggies trên Twitter để xem thêm các Doggie hàng đầu trong bộ sưu tập.
Theo dõi The Doggies trên Twitter để xem thêm các Doggie hàng đầu trong bộ sưu tập.

Làm thế nào bạn có thể có thể sở hữu một Avatar Doggie?

Bộ sưu tập Avatar Snoop Dogg được lên kế hoạch phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2022. Đó là ngày 22-02-2022, quả là một ngày rất đáng nhớ cho việc phát hành này. Đối với những người đã mua và nắm giữ các Snoop NFT độc quyền như Snoopverse Early Access Pass, JADU Jetpack, Snoop Party Pass, JADU Hoverboard, SupDucks và FLUF Burrow, họ sẽ có cơ hội đúc Doggie 24 giờ trước khi phát hành công khai.

Doggie sẽ được đúc và bán với giá 150 SAND cho mỗi NFT. Đối với những người đã hoàn thành Alpha Release vào tháng 12 và nhận được bất kỳ phần thưởng nào trong số 5.000 SAND từ trò chơi, sẽ không có gì phải bàn cãi khi chi tiêu SAND theo cách tuyệt vời nhất có thể. Bạn có thể tìm hiểu thêm cập nhật trạng thái về bộ sưu tập Doggie trên Twitter và Discord.

Kết luận

Với sự kết hợp tuyệt vời giữ The Sandbox và Snoop Dogg cho ra mắt 10.000 NFT Avatar của Snoop Dogg vào ngày 22 tháng 2 năm 2022. Chắc hẳn đây sẽ là một sự kiện đầy hấp dẫn và đáng mong chờ cho cả những người hâm mộ Snoop Dogg và những người yêu thích The Sandbox.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *