10 người nổi tiếng sở hữu Bitcoin

Bạn có biết những người nổi tiếng nào sở hữu Bitcoin không? Tiendientu.com sẽ liệt kê ngay. Bạn có ngạc nhiên bởi bất kỳ người nào trong danh sách của tiendientu.com không?

Sự đỉnh điểm của Bitcoin

Thật an toàn khi nói rằng trong những năm đầu của Bitcoin. Loại tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có rất ít “yếu tố thú vị”. Hình ảnh công khai của nó là một công nghệ mới tinh ranh. Chủ yếu được những kẻ nghiện máy tính và tội phạm Web đen chiến thắng. Rất ít người biết đến sự tồn tại của nó. Và hầu hết họ chỉ đơn giản coi nó là một loại tiền tệ internet tầm thường. Hoặc mốt kỹ thuật số như TV 3D sẽ biến mất.

Bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 49.000 đô la. Khiến hàng chục nghìn nhà đầu tư ban đầu trở thành triệu phú. Và thanh toán những người đã lỡ thuyền. Với việc áp dụng hàng loạt đang đến gần, Bitcoin sẽ trở nên tuyệt vời vào năm 2021. Chúng ta không chỉ thấy những người công nghệ mà còn có những người nổi tiếng khác nhau trên toàn cầu nói về tiền điện tử.

Vào năm 2021, những người nổi tiếng quốc tế là một trong những nhà đầu tư Bitcoin đáng chú ý nhất. Dưới đây là 10 người nổi tiếng hàng đầu sở hữu Bitcoin. Lưu ý rằng một số người nổi tiếng thích công khai xác nhận các doanh nghiệp liên quan đến BTC. Thay vì tuyên bố có bao nhiêu Bitcoin trong túi của họ.

Elon Musk

Bất chấp sự hoài nghi ban đầu của công chúng về tiền điện tử, Elon Musk có thể là cá nhân có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng Bitcoin mặc dù liên tục chế nhạo tiền điện tử trên Twitter, nhờ hình ảnh nhà khoa học rockstar và hơn 46 triệu người theo dõi.

Vào tháng 1 năm 2021, mọi thứ đã tan vỡ sau khi anh ấy thêm “#Bitcoin” vào tiểu sử Twitter của mình, khiến giá BTC tăng vọt 25%. Musk, người đã nhanh chóng trở thành người giàu nhất thế giới vào tháng 1 năm 2021, trước đó đã gọi thiết kế của Bitcoin là “tuyệt vời” vào năm 2019 và gần đây đã công khai ủng hộ tiền kỹ thuật số.

Hơn nữa, công ty của anh ấy, Tesla, cũng đã thông báo mua 1,5 tỷ đô la BTC, chiếm 7,7% tổng lượng tiền mặt của Tesla và khoảng 15% lượng tiền mặt ròng. Theo những gì công chúng được biết, cá nhân anh ta chỉ sở hữu 0,25 BTC, do một người bạn tặng cách đây nhiều năm. Musk cũng có một mối tình được công khai nhiều với đồng tiền meme gốc Doge và là lý do chính khiến giá của đồng tiền này tăng đột biến vào đầu năm 2021. ‍

Jack Dorsey

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và Square, là một nhà đầu tư Bitcoin cứng rắn. Tình yêu của anh ấy dành cho BTC bắt đầu từ năm 2017 khi anh ấy bắt đầu ủng hộ đồng tiền vua.

Khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào năm 2018, Dorsey đã không hề bối rối, gọi Bitcoin là tiền tệ thế giới trong tương lai, mặc dù đồng tiền kỹ thuật số này đang ở mức thấp nhất trong vài năm. Vào tháng 3 năm 2019, Dorsey đã nói rằng anh ấy chi vài nghìn đô la mỗi tuần để mua Bitcoin.

Ngoài nắm giữ BTC cá nhân của anh ấy, công ty thanh toán của Dorsey, Square, đã mua 4.709 Bitcoin vào tháng 10 năm 2020. Chắc chắn là dưới sự chỉ đạo của anh ấy. Dorsey cũng điều hành nút Bitcoin của riêng mình, có nghĩa là anh ta có thể khai thác và xác minh các giao dịch trên chuỗi khối Bitcoin. ‍

Mike Tyson

Cựu võ sĩ quyền anh nổi tiếng và ngôi sao truyền thông xã hội Mike Tyson đã nhìn thấy tiềm năng của Bitcoin sớm hơn hầu hết những người nổi tiếng, khi ra mắt sự ủng hộ của anh ấy đối với tiền điện tử vào năm 2015. Nói rằng anh ấy “biết ơn” khi được trở thành một phần của cuộc cách mạng.

Cùng năm đó, anh ấy hợp tác với các nhà sản xuất máy ATM Bitcoin. Một động thái chứng kiến ​​các máy ATM BTC mang hình xăm khuôn mặt của anh ấy. Ngoài ra, “Iron Mike” đã hợp tác với Bitcoin Direct để ra mắt ví BTC di động.

Maisie Williams

Ngôi sao của Trò chơi vương quyền, Maisie Williams đã lên chuyến tàu Bitcoin vào tháng 11 năm 2020. Thông qua tài khoản Twitter của mình, cô ấy đã hỏi những người theo dõi của mình cho lời khuyên về việc có nên “sử dụng Bitcoin” hay không, một tweet thu hút hơn 900 nghìn người. Với hơn một nửa trong số họ khuyên cô ấy chống lại nó.

May mắn thay, có vẻ như tâm trí của cô ấy đã được định sẵn. Nói rằng “Cảm ơn vì lời khuyên của bạn, dù sao thì tôi cũng đã mua một ít.” Cô gái thông minh, giá cả tăng hơn gấp bốn lần kể từ đó!

Mark Cuban

Tỷ phú ngôi sao bể cá mập và chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban. Người có giá trị tài sản ước tính khoảng 4,2 tỷ đô la. Dường như có mối quan hệ yêu ghét với Bitcoin. Tại một thời điểm, anh ấy khuyên mọi người nên đặt ít nhất 10% danh mục đầu tư của họ vào Bitcoin. Sau đó thừa nhận rằng anh ấy muốn sở hữu chuối hơn là BTC.

Vào tháng 4 năm 2020, anh ấy tiết lộ số lượng nắm giữ BTC của mình. Được định giá 130 đô la (hiện có giá trị khoảng 635 đô la). Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã làm rõ rằng anh ấy đã nắm giữ nhiều loại tiền điện tử khác kể từ những ngày đầu của Coinbase.

Phát biểu trên podcast của Anthony Pompliano, Cuban khuyến khích mọi người “hãy mua mọi thứ bằng Bitcoin”. Tuy nhiên, anh ấy cũng thừa nhận rằng lần duy nhất anh ấy đầu tư một số tiền khổng lồ vào Bitcoin là khi có thể tiêu tiền ảo mà không cần phải chuyển đổi nó sang fiat.

Ngôi sao truyền hình và ông trùm này cũng sở hữu Dallas Mavericks. Một đội bóng rổ đã chấp nhận Bitcoin để mua vé thông qua quy trình thanh toán BTC BitPay kể từ năm 2019

Snoop Dogg

Trong những ngày đầu của Bitcoin vào năm 2012. Rapper người Mỹ đã đi trước xu hướng, khiến âm nhạc của anh ấy có sẵn để mua bằng BTC. Mỗi album có nhãn giá là 0,3 BTC, tương đương với khoảng 14.000 đô la theo giá Bitcoin hiện tại.

Tuy nhiên, không rõ anh ấy đã bán được bao nhiêu album cũng như không biết anh ấy nắm giữ bao nhiêu BTC. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục ủng hộ không gian tiền điện tử. Và đã thể hiện sự yêu thích Dogecoin tương tự như Elon Musk.

Steven Seagal

Mặc dù lượng Bitcoin thực sự nắm giữ của anh ấy không được biết đến vào thời điểm viết bài. Nhưng Seagal đã là một gương mặt phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử. Thật không may, anh ta cũng đã được liên kết với các tài sản tiền điện tử mờ ám. Vào năm 2020, Seagal đã bị SEC Hoa Kỳ buộc tội vì “chào hàng bất hợp pháp” một đối thủ BTC. Ngôi sao võ thuật đồng ý trả 314K USD tiền phạt.

Kanye West

Trong khi xuất hiện trên podcast Joe Rogan, Kanye West đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với loại tiền điện tử phổ biến nhất. Lưu ý rằng Bitcoiners “là sự giải phóng thực sự của nước Mỹ”. West nói thêm rằng BTC tạo ra một đường cao tốc mới có khả năng tạo ra “biên giới tiếp theo của nhân loại”. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ rapper người Mỹ nắm giữ bao nhiêu Bitcoin.

Floyd Mayweather Jr.

Võ sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng nằm trong top những người nổi tiếng sở hữu Bitcoin. Ví dụ, vào năm 2017, anh ấy đã tweet rằng anh ấy đang ở Beverly Hills để tiêu số tài sản Bitcoin của mình. Anh ấy thậm chí còn nói rằng người hâm mộ gọi anh ấy là Floyd “Crypto” Mayweather là điều hoàn toàn bình thường. Thật không may, vào năm 2018, anh ấy đã bị phạt bởi SEC cùng với DJ Khaled. Vì quảng cáo một đợt cung cấp tiền xu ban đầu bất hợp pháp (ICO).

Richard Branson

Vào năm 2014, Richard Branson, người sáng lập tập đoàn trị giá hàng tỷ đô la Virgin Group. Đã tham gia vòng tài trợ 30 triệu đô la của BitPay. Một nền tảng xử lý thanh toán bằng Bitcoin. Mặc dù anh ấy không tuyên bố lập trường của mình. Hoặc số lượng BTC mà anh ấy nắm giữ. Nhưng anh ấy đã có lúc nhận ra “lợi ích tiềm năng của sự phát triển bitcoin thực sự”.

Đề cập danh dự

Những người nổi tiếng khác sở hữu Bitcoin bao gồm Gwyneth Paltrow và Donald Glover. Vào năm 2018, Gwyneth Paltrow đã xác nhận Abra. Một ví và sàn giao dịch tiền điện tử và trở thành cố vấn. Mặt khác, Donald Glover, nam diễn viên / rapper còn được gọi là Childish Gambino. Đã nói tích cực về Bitcoin vào năm 2013. Lưu ý rằng “nếu mọi thứ sẽ trực tuyến, tại sao không phải là Bitcoin.”

Cựu võ sĩ UFC đã nghỉ hưu Ben Askren cũng là một người ủng hộ tiền điện tử mạnh mẽ. Và có quan điểm mềm đặc biệt đối với Litecoin. Người sáng lập BarStool Sports và “El Presidente” Dave Portnoy đã rất công khai đầu tư vào Bitcoin sau chuyến thăm của cặp song sinh Winklevoss,. Chỉ để rút tiền ra khi bị lỗ vào tháng 9 khi giá giảm một tuần sau đó. Anh ấy có lẽ ước rằng anh ấy đã HODLed ngay bây giờ …

Kết luận

Với tất cả những cá tính nổi tiếng này, cùng với các công ty và tổ chức lớn đặt cược vào Bitcoin. Có vẻ như cuộc cách mạng đang phát huy hiệu quả. Mặc dù không rõ khi nào tiền kỹ thuật số sẽ thực sự được sử dụng đại trà. Hoặc liệu nó có thể duy trì mức giá này trong bao lâu. Nhưng chúng tôi biết chắc chắn rằng Bitcoin có giá trị trong mắt những người có ảnh hưởng nhất trên hành tinh.

Hơn nữa, danh sách mười người nổi tiếng hàng đầu sở hữu Bitcoin ở trên không có nghĩa là đầy đủ. Có vô số cá nhân nổi tiếng khác trên toàn cầu đang tweet. Chia sẻ và nói về quan điểm của họ về Bitcoin và thị trường tiền điện tử.

Với nội dung về các nhà doanh nhân nổi tiếng sở hữu bitcoin, bài viết 10 người nổi tiếng sở hữu Bitcoin do tiendientu.com thực hiện có giúp bạn hiểu hơn chưa? Hãy chia sẻ ý kiến ngay bên dưới và tham gia nhóm X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com. Đây là ơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *